Loading: %

Khi không gian là điểm cộng cho đêm tiệc thêm đầm ấm

Đại Hỷ Palace được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng vẫn không kém phần ấm cúng, lý tưởng cho việc lựa chọn địa điểm tổ chức các bữa tiệc họp mặt gia đình, sinh nhật cho bạn hoặc người thân. Mỗi sảnh tiệc tại Đại Hỷ Palace được thiết kế với một phong cách khác nhau, mang đến nhiều sự khác biệt cho khách hàng thỏa sức lựa chọn theo ý thích. 

Đến với Đại Hỷ Palace, chắc chắn bạn và gia đình sẽ đọng lại những ấn tượng khó phai.

 

Biến giấc mơ của gia đình thành hiện thực

Hiện nay, xu hướng các bữa tiệc sinh nhật, họp mặt không chỉ là một bàn tiệc nhỏ với những món ăn truyền thống mà là sự kết hợp giữa văn hóa gia đình Việt Nam một cách hài hòa và độc đáo. Đáp ứng được nhu cầu của các cha mẹ, đặc biệt là các bé yêu.

Mỗi sảnh tiệc của Đại Hỷ Palace đều được trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến như: Karaoke, máy chiếu, công nghệ trình chiếu Led, ánh sáng được trang hoàng lộng lẫy,… để chủ tiệc và khách mời có thể thoải mái sử dụng, vui chơi thoải mái cùng bạn bè và người thân. 

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Đại Hỷ Palace luôn đặt cảm nhận của các khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Đại Hỷ Palace luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, cũng như đưa ra những lựa chọn tốt nhất để khách hàng xem xét, nhằm hướng đến việc tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt sao cho khách hàng ưng ý nhất.

Nhanh tay liên hệ ngay với Đại Hỷ Palace để được nhận tư vấn và các ưu đãi chúng tôi dành tặng cho riêng bạn nào.