3 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI ĐẶT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

 Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong đời người, chính vì vậy các cặp đôi chuẩn bị đám cưới thường phân vân lựa chọn nhà hàng phù hợp để tổ chức hôn lễ. Bởi chỉ một sai sót nhỏ sẽ khiến ngày vui trở nên không trọn vẹn. Để đám cưới diễn ra thuận lợi, bạn cần tránh những sai lầm sau đây.

1. Sai lầm trong việc chọn không gian cho đám cưới

Về vấn đề không gian, bạn nên chọn sảnh tiệc phù hợp với số lượng khách dự định sẽ mời, đừng quá lớn nhưng cũng không nên quá nhỏ. Trước tiên, bạn cần biết rõ số lượng khách mời để chọn được sảnh cưới lớn hoặc nhỏ sao cho phù hợp nhất. Bạn không nên vì tiệc cưới xa hoa mà chọn sảnh tiệc quá lớn, điều này làm cho khách mời khó liên kết và không gian bị loãng. Ngược lại, nếu sảnh quá nhỏ sẽ khiến khách mời đi lại khó khăn, không khí ngột ngạt.

2. Sai lầm trong việc lên thực đơn

Chọn được một thực đơn tiệc cưới vừa ngon, vừa phong phú để làm hài lòng khách mời là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Khách mời “chín người mười ý”, mỗi người đều có khẩu vị của riêng mình, vì vậy thực đơn của buổi tiệc nên được cân đối, đầy đủ và phù hợp khẩu vị đa số mọi người. Mỗi thực đơn nên bao gồm đầy đủ các món: Khai vị -  Món chính - Tráng miệng.

3. Sai lầm trong việc tính toán ngân sách

Phân bổ ngân sách là bước quan trọng nhất trong các giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới đế giúp mang lại cho các cô dâu chú rể một ngày vui trọn vẹn. Vì thế, bạn phải có kế hoạch chi tiêu, phân bổ ngân sách cho từng hạng mục như hoa cưới, nhẫn, trang điểm, thiệp mời,... Bạn cần tránh tình trạng phát sinh quá đà dẫn đến chi phí đội lên quá cao.

Qua 3 sai lầm trên, bạn sẽ thấy việc lựa chọn một đơn vị tổ chức hôn lễ uy tín, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Đại Hỷ Palace tự tin có thể mang đến cho đôi bạn một tiệc cưới hoàn hảo và viên mãn nhất.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc