5 bước tổ chức tiệc tất niên giá rẻ ai cũng phải biết

Tổ chức tiệc tất niên không phải là việc bắt buộc nhưng hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sẽ thực hiện. Nhưng để tổ chức một bữa tiệc tất niên giá rẻ thì bạn cần phải lên một kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Vậy bạn đã biết nên bắt đầu từ đâu chưa? Hãy cùng Đại Hỷ Garden tham khảo các bước tiến hành tiệc tất niên giá rẻ dưới đây nhé!

1. Khảo sát ý kiến nhân viên

Trước khi tổ chức tiệc tất niên giá rẻ, bạn có thể thực hiện một khảo sát nho nhỏ đối với toàn bộ nhân viên trong công ty. Mục đích của khảo sát này nhằm nắm được các mong muốn của nhân viên xem họ muốn tổ chức tiệc tất niên theo hình thức như thế nào, diễn ra ở đâu. Ngoài ra, thông qua buổi khảo sát này có thể doanh nghiệp sẽ thu hoạch được nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo cho bữa tiệc tất niên giá rẻ.

2. Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Một bữa tiệc tất niên thành công không thể nào tự mình thực hiện hết tất cả được. Bạn cần phải có một kế hoạch và quy trình bài bản, nên phân công công việc cho từng người để tiến độ thực hiện được đảm bảo. Nhưng thông thường trong giai đoạn cuối năm các công ty đều khá bận rộn với các dự án hay hoàn thành các mục tiêu kinh doanh. Vì vậy sẽ không có nhiều thời gian để tự tay thực hiện. Trường hợp này bạn nên chọn một đơn vị tổ chức tiệc tất niên uy tín và chất lượng để họ chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z.

3. Dự trù ngân sách cho tiệc tất niên giá rẻ

Việc dự trù ngân sách tổ chức tiệc tất niên giá rẻ là vô cùng quan trọng. Ngân sách dự trù sẽ được tính dựa trên số lượng người tham gia, hình thức tổ chức, menu thức ăn,... Tùy thuộc vào quy mô của bữa tiệc để lên ngân sách dự trù thật là hợp lý.

4. Lên ý tưởng và chọn chủ đề cho bữa tiệc tất niên giá rẻ

Việc lựa chọn một chủ đề hợp lý cho bữa tiệc tất niên giá rẻ cũng là một yếu tố quan trọng. Nó sẽ thể hiện văn hóa của công ty cũng như thể hiện được ý nghĩa và tinh thần của bữa tiệc tất niên. Tùy vào mỗi công ty, lĩnh vực hoạt động và ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn truyền tải hay chọn một chủ đề thật là độc đáo, mới mẻ.

5. Lên kịch bản cho chương trình

Kịch bản chương trình của một bữa tiệc tất niên thường sẽ gồm 2 phần là lễ và hội. Phần lễ sẽ mang tính chất mở màn cho bữa tiệc và giới thiệu chương trình. Còn phần hội sẽ diễn ra trong quá trình nhân viên và khách mời đang dùng tiệc, các hoạt động diễn ra chủ yếu là văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, chơi trò chơi và chụp ảnh lưu niệm.

Đó là tất cả các bước tiến hành tổ chức tiệc tất niên giá rẻ mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như công ty bạn quá bận rộn vào mùa cuối năm này, thì sự lựa chọn tốt nhất đó là tìm các đơn vị tổ chức tiệc tất niên để được hỗ trợ tốt nhất. Đại Hỷ Garden là trung tâm tổ chức yến tiệc uy tín và chất lượng đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tâm, thực đơn món ăn đa dạng phong phú, sảnh tiệc ngoài trời thoáng mát rộng rãi,... chắc chắn sẽ mang đến cho công ty bạn một bữa tiệc tất niên giá rẻ vô cùng hoành tráng và thánh công mỹ mãn.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc tất niên, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc