GIỚI THIỆU

Trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc

Đại Hỷ Garden tọa lạc tại cung đường Nguyễn Cửu Phú, Quận Bình Tân. Nổi bật với không gian xanh mát giữa lòng thành phố, Đại Hỷ Garden chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiệc lãng mạn và ấm cúng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc, Đại Hỷ Garden hiểu rõ sự quan trọng của những mốc sự kiện trong cuộc đời của mỗi con người, chúng tôi luôn trân trọng và tỉ mỉ trong từng dịch vụ cung cấp, trong từng món ăn phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc.

DỊCH VỤ

Tiệc cưới

ĐONG ĐẦY XÚC CẢM NGỌT NGÀO

Nhiều năm qua, Đại Hỷ Garden luôn tự hào là một trong những Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi mong muốn của bạn trong ngày trọng đại, đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết của Đại Hỷ Garden sẽ biến ước muốn của bạn thành hiện thực.
Xem Thêm 

Sinh nhật

GHI DẤU KHOẢNH KHẮC TRƯỞNG THÀNH

Những ngày quan trọng như thôi nôi, sinh nhật là dịp ý nghĩa để ghi dấu lại khoảnh khắc trưởng thành của cuộc đời mỗi con người. Với không gian đa dạng, ấm cúng, Đại Hỷ Garden là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc thân mật bên cạnh gia đình và bạn bè.
Xem Thêm 

Sự kiện

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

Đại Hỷ Garden có tất cả những điều doanh nghiệp cần cho một sự kiện chỉn chu. Với 6 sảnh tiệc sức chứa đa dạng, Đại Hỷ Garden có thể cung cấp cho doanh nghiệp các loại hình sự kiện đa dạng từ hội nghị, hội thảo đến những buổi đào tạo huấn luyện nội bộ hay các sự kiện Đại hội cổ đông mang tầm vóc thương hiệu.
Xem Thêm 

Tiệc ngoài

TIỆC TRỌN GÓI TRỌN VUI TẠI MỌI ĐỊA ĐIỂM

Việc tổ chức tiệc không chỉ cố định tại nhà hàng, hiện nay tiệc ngoài cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đại Hỷ Garden sẽ hiện thực hóa từ ý tưởng, phong cách trang trí và ẩm thực để mang đến một buổi tiệc chu đáo nhất tại bất cứ nơi nào bạn mong muốn.
Xem Thêm 

ƯU ĐÃI

ẨM THỰC

Phong cách ẩm thực tinh tế và đa dạng luôn là điểm nhấn khác biệt tại Đại Hỷ Garden. Các món ăn khi được phục vụ phải đáp ứng được tiêu chí về hương vị và thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho thực khách bởi tất cả các giác quan.
06

SẢNH TIỆC

2.000

CÔNG SUẤT PHỤC VỤ

10.000

SỐ TIỆC ĐÃ PHỤC VỤ

13 NĂM

KINH NGHIỆM

    Thông tin đặt tiệc