5 lưu ý khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới

Để lựa chọn được một nhà hàng tiệc cưới hoàn hảo và vừa ý cho đám cưới thì bạn cần phải tham khảo nhiều nơi khác nhau để so sánh và đánh giá sau đó chọn ra một địa điểm phù hợp. Đại Hỷ Palace sẽ chia sẻ cho bạn 5 lưu ý nhằm dễ dàng lựa một nhà hàng tiệc cưới ưng ý cho bữa tiệc của bạn.

1. Về sảnh tiệc

Thay vì xem catalog thì bạn nên đến tận nhà hàng tiệc cưới và yêu cầu nhân viên dẫn đi xem trực tiếp các sảnh tiệc. Nên chọn các sảnh có không gian thoáng và ước lượng xem có chứa được số bàn mình cần không (trừ hao 10%). Ví dụ nhân viên tư vấn sảnh chứa được tối đa 50 bàn thì bạn chỉ nên đặt trong phạm vi 45 bàn thôi, vì khi đặt đủ 50 bàn thì thường sẽ rất chật chội, gây khó khăn cho cô dâu chú rể và gia đình hai bên khi đi chào bàn. Ngoài ra bạn cũng nên xem qua phòng thay đồ và nhà vệ sinh nữa nha!

2. Về giá cả

Bạn cần phải chắc chắn về giá cả trước khi chốt hợp đồng là giá sẽ được giữ nguyên đến khi tổ chức hay sẽ thay đổi theo thời giá. Nên hỏi rõ nhà hàng tiệc cưới là giá cả đã bao gồm nước uống và phí dịch vụ chưa. Ngoài ra có nhiều vấn đề như khăn lạnh có được miễn phí không, bia sẽ được phục vụ suốt tiệc hay chỉ phục vụ trong vòng 2 tiếng. Thông thường ở nhiều nhà hàng tiệc cưới khi đặt trên 35 bàn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

3. Về thực đơn

Thực đơn ngon hay dở sẽ phụ thuộc vào các món ăn mà bạn chọn trong bữa tiệc. Thông thường các nhà hàng tiệc cưới sẽ có những mẫu thực đơn gợi ý sẵn nhưng bạn có thể cân nhắc hoán đổi hoặc chọn các món ăn từ thực đơn khác sao phù hợp hơn với nhu cầu và chi phí. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn món thì bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn xem món nào ngon nhất hoặc món nào được nhiều thực khách ưa chuộng nhất.

4. Về bàn tiệc

Hiện nay đa số các nhà hàng tiệc cưới đều là bàn 10 người, bạn nên hỏi xem một bàn sẽ có bao nhiêu ghế dành cho trẻ em. Về việc đặt bàn dự phòng phải xem xét giá cả bao nhiêu, thực đơn của bàn dự phòng có khác với bàn chính không. 

Để biết thực tế như thế nào bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ, dẫn các bạn đến tham quan trước khi một lễ cưới bắt đầu. Qua đó sẽ thấy rõ được cách họ bày trí, sắp xếp một bữa tiệc và đưa ra đánh giá.

5. Cách trang trí và các dịch vụ khác

Bạn nên hỏi nhà hàng tiệc cưới xem có được trang trí theo chủ đề mà bạn yêu cầu hay không. Ví dụ nơ ghế, khăn trải bàn có được thay đổi màu sắc không hoặc bàn của gia đình hai bên có được trang trí đặc biệt hơn không. Những vật dụng khác như tháp ly sâm banh, bánh kem, trang trí sân khấu, sổ ký tên, cổng hoa đón khách, hoa bàn lễ tân,... nhà hàng sẽ tính phí hay được miễn phí.

Nếu như bạn có nhiều ý tưởng phong phú để trang trí tiệc như sổ ký tên dấu vân tay, thùng tiền mừng ngộ nghĩnh, bàn gallery ấn tượng hay backdrop độc đáo thì nên dặn dò và trao đổi trước với bên phía nhà hàng tiệc cưới.

Tại khu vực TP. HCM có rất nhiều nhà tiệc cưới với đa dạng các dịch vụ để bạn lựa chọn. Đối với ngày trọng đại trong đời thì bạn nên chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để bữa tiệc trở nên hoàn hảo. Đại Hỷ Palace với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc cưới hoành tráng, trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc