5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Để chọn được một nhà hàng tiệc cưới ưng ý là điều không hề dễ dàng bời vì các cặp đôi phải cân nhắc nhiều yếu tố như giá cả, thực đơn, chất lượng phục vụ,... của nhà hàng đó. Vì thế, hôm nay Đại Hỷ Palace sẽ gợi ý cho bạn 5 tiêu chí lựa chọn nhà hàng tiệc cưới để các cô dâu, chú rể tương lai có căn cứ để chọn cho mình địa điểm tổ chức phù hợp.

1. Vị trí nhà hàng

Có thể nói, chọn nhà hàng gần nhà là lý tưởng nhất. Tuy nhiên, nếu chọn nhà hàng ở xa thì phải đảm bảo các yếu tố như sau: 

  • Thứ nhất, nhà hàng phải nằm trên tuyến đường tốt, nghĩa là không chịu ảnh hưởng của thời tiết, cho dù mưa lớn hay triều cường cũng không bị ngập. 
  • Thứ hai, nhà hàng phải nằm trên tuyến đường thuận tiện, đặc biệt thuận lợi cho những phương tiện lớn như xe hơi, xe khách.
  • Cuối cùng, vị trí bãi để xe của nhà hàng phải thuận tiện cho cả xe hơi lẫn xe máy và phải dễ tìm.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

2. Giá cả

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi quyết định chọn nhà hàng tiệc cưới của nhiều cặp đôi. Nếu chọn địa điểm có giá quá cao sẽ dẫn đến không đủ tiền chi trả chi phí tiệc cưới, nếu chọn giá quá thấp thì dịch vụ và món ăn không được như ý.

Hiện nay, những nhà hàng tiệc cưới sang trọng, tọa lạc tại khu trung tâm thường có giá cao. Ngược lại, những nhà hàng tiệc cưới nằm ở khu vực ngoại ô, xa trung tâm có giá mềm hơn. Vậy nên, tùy thuộc vào ngân sách cưới cũng như tình hình tài chính, các cặp đôi hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

3. Sảnh tiệc, sân khấu

Thông thường, một nhà hàng tiệc cưới sẽ có 4 sảnh tiệc trở lên. Mỗi sảnh sẽ có sức chứa không giống nhau và dành cho các tiệc cưới khác nhau. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những sảnh chứa đủ số lượng khách mời, nếu rộng rãi hơn thì càng tốt. Nhưng cho dù chọn sảnh nào đi nữa, bạn cũng nên đặt tiêu chí mát mẻ, sạch sẽ lên hàng đầu. 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Sân khấu chính là trung tâm của bữa tiệc cưới, nơi cô dâu và chú rể sẽ cử hành hôn lễ. Do vậy, sân khấu cần phải cao hơn mặt đất để tạo sự nổi bật, thuận tiện cho khách mời theo dõi. Bên cạnh đó, nối liền sân khấu nên có một lối đi ở giữa sảnh và trải thảm, đây là lối mà cô dâu và chú rể sẽ sải bước trong ngày trọng đại của mình.

4. Thực đơn

Trong một tiệc cưới, thực đơn sẽ bao gồm thực đơn ăn và thực đơn uống. Thực đơn được trình bày kèm theo giá cả rõ ràng nên người đặt tiệc có thể dễ dàng lựa chọn cho mình thực đơn ưng ý và phù hợp nhất. Một thực đơn chuẩn sẽ bao gồm: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Đối với thực đơn uống, có 3 loại nước chính là: nước suối, nước ngọt và bia. Trong đó, nước ngọt và bia có thể được chứa trong chai hoặc lon nên người đặt tiệc cần lưu ý giá cả của các loại này.

5. Chất lượng phục vụ

Chất lượng phục vụ có ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách mời tham dự bữa tiệc. Bạn có thể lên mạng search những đánh giá về chất lượng nhà hàng, xem review liên quan để có những nhận định sơ bộ về chất lượng phục vụ của nhà hàng. Đồng thời, bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè - những người đã từng tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng để đưa ra quyết định cuối cùng.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Ngoài 5 tiêu chí trên, các cặp đôi cũng cần tham khảo thêm các tiêu chí về chương trình khuyến mãi, chất lượng món ăn, các dịch vụ, tiện ích khác. Chúc các bạn chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý để ngày vui thêm ý nghĩa.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc