7 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG MÀ VẪN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đám cưới là sự kiện trọng đại đời người, chính vì thế rất nhiều cặp đôi đã tìm đến các trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM. Vậy yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi chọn trung tâm tiệc cưới là gì? Hãy cùng Trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace tìm hiểu nhé!

1. Khách mời và vị trí của trung tâm tiệc cưới

Một vị trí nằm ngay trung tâm với cung đường di chuyển thuận lợi cho khách luôn là tiêu chí hàng đầu để nhà đầu tư nghĩ đến khi xây dựng trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM. Nhắc đến vị trí và chất lượng thì không thể nào không nhắc đến Đại Hỷ Palace - Trung tâm tiệc cưới quận 6 với nhiều sảnh cưới khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu và phong cách của các cặp dâu rể.

2. Chi phí của trung tâm tiệc cưới

Hai bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong vấn đề kinh phí phải trả cho trung tâm tiệc cưới sang trọng. Điều tốt nhất dành cho các cặp đôi là nên đảm bảo tiền chi trả cho các gói dịch vụ bao gồm: MC, ca sĩ, thức uống, trang trí…chiếm khoảng 70% tổng ngân sách đám cưới.

3. Thực đơn tiệc cưới

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ làm nên chất lượng tiệc cưới cho các đôi uyên ương, ấn tượng về thực đơn tại trung tâm tiệc cưới sân vườn và thức ăn ngon, đầy đủ luôn là yếu tố khiến cho các khách mời trầm trồ khen ngợi. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc trong việc chọn nhà hàng tiệc cưới trong các trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM.

4. Trung tâm tiệc cưới đẹp cùng ưu đãi hấp dẫn

Tùy theo chiến dịch kinh doanh của nhà hàng tiệc cưới ở trung tâm tiệc cưới sang trọng mà nhà đầu tư sẽ đưa ra các chiến lược thu hút khách hàng bằng nhiều ưu đãi khác nhau. Đó có thể là những món quà tặng như: Bánh kem, tặng rượu, trang trí sảnh cưới…

5. Thiết kế ngoại thất của nhà hàng tiệc cưới

Khi cả hai đã quyết định chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng thì đôi bạn phải tạo được sự ấn tượng với khách mời của mình bởi vẻ đẹp bên ngoài của nhà hàng tiệc cưới. Điểm thu hút trong lần đầu gặp gỡ chắc chắn là vẻ đẹp bên ngoài.

6. Sảnh đón khách mời

Khu vực sảnh rộng rãi, thoáng đãng, trang trí với ý tưởng độc đáo chính là điểm cộng cho sự hoàn hảo trong quá trình tiếp đón, giao lưu với khách mời của mình tại sảnh trung tâm tiệc cưới đấy.

7. Thiết kế không gian bên trong

Không gian bên trong chính là khu vực quan trọng nhất của lễ cưới và là nơi diễn ra sự kiện quan trọng bậc nhất của lễ cưới. Các yếu tố đánh giá một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM thể hiện bởi thiết kế bên trong như sảnh cưới (tùy theo phong cách của đôi uyên ương lựa chọn mà sẽ chọn ra sảnh cưới phù hợp), cách bố trí sân khấu, bàn tiệc, lối đi,...

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc