BÍ KÍP ĐẶT TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI TIẾT KIỆM

Là thời khắc trọng đại đối với mọi cặp đôi, thế nhưng tiệc cưới cũng là sự kiện tiêu tốn nhiều thời gian, công sức cũng như tài chính của các đôi dâu-rể. Hiểu được điều đó, Đại Hỷ Palace sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết giúp tổ chức tiệc cưới trọn gói siêu tiết kiệm chi phí, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

 

1. Ngân sách tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ai rồi cũng sẽ có cho mình một người bạn đời để chung sống hết quãng đời, và thời khắc cả hai về chung mái nhà chính là lễ cưới. Để có được khoảnh khắc đầy xúc động và khó quên ấy, hai họ gia đình sẽ có quãng thời gian vất vả để chuẩn bị tất cả các công đoạn và tất nhiên, quan trọng nhất chính là tài chính.

Thấu hiểu và sẻ chia với các đôi uyên ương gặp khó khăn về tài chính khi muốn làm đám cưới, dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đôi dâu-rể. Thay vì phải chi nhiều tiền cho mỗi lần đặt cọc, bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất cho dịch vụ tiệc cưới trọn gói với số tiền hợp lý hơn.

2. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói là gì?

Tiệc cưới trọn gói mang đến cho khách hàng tất cả những gì cần thiết cho một đám cưới. Đơn vị tổ chức sẽ tự mình sắp xếp và thực hiện một cách hoàn hảo mọi công đoạn trong lễ cưới như: nhà hàng, đặt tiệc, trang trí lễ cưới,...bạn sẽ không cần phải động tay vào bất cứ thứ gì, chỉ việc sắp xếp thời gian và đóng góp ý kiến mà thôi.

Ưu điểm của tiệc cưới trọn gói là rất đa dạng và phong phú. Chỉ cần trình bày với nhân viên phụ trách, họ sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí phù hợp với ngân sách mà bạn có. Chắc rằng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của mình, dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói không chỉ mang đến sự hài lòng cho hai bạn mà còn hài lòng đối với khách mời.

3. Làm thế nào để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất?

Nếu bạn muốn tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất, việc đầu tiên mà bạn phải lưu tâm chính là dự trù ngân sách. Điều này sẽ giúp đôi bạn dễ hình dung được dịch vụ mà mình sẽ sử dụng là cao cấp hay phổ thông. Khi xác định được chi phí mà mình có cho tiệc cưới trọn gói, bạn sẽ dễ dàng tổ chức được một buổi tiệc vừa sang trọng, tinh tế mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sân vườn.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc