BÍ QUYẾT CHỌN LỰA THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI

Vấn đề đau đầu của những đôi uyên ương dành cho ngày cưới ngoài các khâu lên ý tưởng setup cho buổi tiệc chắc hẳn là vấn đề lên mẫu thực đơn tiệc cưới của mình. Hiểu được vấn đề, Đại Hỷ Palace sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu hơn bằng một số bí quyết sau đây nhé!

 

1. Mùa nào món đó

Khi lên thực đơn tiệc cưới bạn cần lưu ý đến những loại thực phẩm mà mùa đó có sẵn. Đừng quá cầu kỳ chuẩn bị những thực phẩm trái mùa, vì vừa tốn kém mà lại không đạt chất lượng như mong muốn.

2. Nên chọn những món dễ ăn, phù hợp với các vị khách mời ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Để có thể lựa chọn một thực đơn tiệc cưới hợp khẩu vị cho khách mời, trước đó bạn nên tham khảo thực đơn từ người thân, bạn bè từng tổ chức tiệc cưới tại nơi đó. Và thông thường một mâm tiệc (dành cho 6 người hoặc 10 người) thường sẽ bao gồm 9-12 món.

3. Thống kê số lượng khách mời của buổi tiệc

Một điều cần thiết mà nhiều cặp đôi thường ít nhớ tới, đó là việc cân nhắc lượng khách mời. Chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi: Trong toàn bộ khách sẽ đến và có thể đến dự tiệc, có khoảng bao nhiêu người ăn chay và có nhiều trẻ em hay không. Nếu trong số bà con thân bằng quyến thuộc cũng như bạn bè, đồng nghiệp gần xa có nhiều người ăn chay, đôi bạn cũng nên cân nhắc việc chọn thêm thực đơn tiệc cưới chay. Hay khi nhắm chừng sẽ có nhiều gia đình đến dự cùng trẻ em, hãy chắc chắn rằng trong thực đơn tiệc cưới có món súp và một vài món dễ ăn hoặc món trẻ em thường thích ăn.

 

4. Không phải cứ nguyên liệu đắt tiền mới ngon

Nhiều cặp đôi khi lựa chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới đều có suy nghĩ rằng, phải lựa chọn nguyên liệu đắt tiền thì món ăn của thực đơn tiệc cưới mới ngon. Nhưng sự thực lại không hẳn là như vậy, vì có những thực đơn tiệc cưới chỉ cần sử dụng nguyên liệu quen thuộc nhưng nếu biết cách chế biến tinh tế, khéo léo thì món ăn vẫn rất ngon miệng và ấn tượng.

5. Trao đổi chi tiết với bộ phận tư vấn tiệc của nhà hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thực đơn tiệc cưới hấp dẫn của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được thực đơn tiệc mang những hương vị đặc sắc và đa dạng. Chọn thực đơn tiệc cưới có sẵn, bởi chúng thường được xây dựng rất khoa học cùng một mức giá hợp lý. Đồng thời sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí. Hãy lựa chọn thức ăn dựa theo tiêu chí món ngon mỗi mùa để khách mời có thể dễ dàng thưởng thức.

Với những bí quyết được chia sẻ trên đây, Đại Hỷ Palace chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu thực đơn tiệc cưới thật chất lượng để có thể thiết đãi khách mời của mình, giúp cho ngày vui trọng đại càng thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc