Bí quyết tổ chức tiệc tất niên độc lạ

Để bữa tiệc tất niên trở nên thành công thì doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết. Bên cạnh việc chuẩn bị địa điểm tổ chức, thực đơn, chủ đề trang trí, lên chương trình,... thì việc tổ chức trò chơi sẽ góp phần náo nhiệt, sôi động và khiến cho bữa tiệc của bạn thêm phần độc lạ và ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo một số trò chơi dưới đây và biến đổi sao cho phù hợp với bữa tiệc tất niên của bạn nhé!

1. Trò chơi tiệc tất niên mang tên xanh, đỏ

Nhà hàng tiệc cưới

Trò chơi này khá dễ và không cần chuẩn bị bất kỳ đạo cụ gì, nhưng cần phải giới hạn người tham gia từ 10-15 người với hình thức hô mệnh lệnh từ quản trò.
Người quản trò của trò chơi sẽ quay mặt vào tường và hô to “đèn xanh, đèn đỏ” để người chơi tiến về phía trước. Nhưng khi quản trò quay mặt lại quan sát, nếu ai bị phát hiện đang cử động thì sẽ bị loại. Để thắng trò chơi này, người chơi cần vượt qua ánh mắt của quản trò và về đích trong vòng 3 phút. Người thua sẽ bị phạt hoặc thay thế làm quản trò nếu trò chơi tiếp tục.

2.Trò chơi tiệc tất niên mang tên “Tách kẹo”

Nhà hàng tiệc cưới

Trò chơi này được nhiều người biết đến rộng rãi và vô cùng nổi tiếng thông qua bộ phim Squid Game. Fan hâm mộ của bộ phim này đã tìm hiểu ra nguồn gốc cũng như cách chơi của trò này và sau đó nó được phổ biến ở các buổi tiệc.

Trong trò chơi này, bạn cần phải chuẩn bị các miếng kẹo với nhiều hình ảnh như hình tam giác, hình tròn, hình ngôi sao và hình chiếc ô. Sau đó phát cho mỗi người 1 hộp kẹp và nhiệm vụ của người là phải tách được biểu tượng trên kẹo một cách nguyên vẹn với thời gian giới hạn là 10 phút. Người chiến thắng là người tách được kẹo một cách hoàn chỉnh trong vòng 10 phút. 

Đây là trò chơi vô cùng hấp dẫn bởi các tình tiết hồi hộp và cần sự tập trung cao độ của người chơi. Đặc biệt sau khi kết thúc trò chơi này, người chơi có thể sử dụng đạo cụ như một món quà ngọt ngào mà ban tổ chức tặng kèm.

3.Trò chơi tiệc tất niên mang tên “Tay không bắt vật”

Nhà hàng tiệc cưới

Đây là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. Thể lệ trò chơi rất dễ hiểu, MC sẽ yêu cầu một món đồ gì đó và những người chơi phải nhanh chóng tìm ra vật đó từ những người đang ngồi ở bên dưới. Cuối cùng hết thời gian quy định, MC sẽ tổng kết lại các món đồ được cống nạp, ai không cống nạp được gì sẽ là người thua cuộc. Trong trường hợp tất cả đều cống nạp được thì người thua sẽ là người tìm được chậm nhất.

Những trò chơi thú vị kể trên sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên hấp dẫn và độc lạ hơn. Bên cạnh đó đừng quên lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc tất niên có không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết để bữa tiệc càng thêm trọn vẹn. Đại Hỷ Palace có 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc tất niên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z để bữa tiệc diễn ra thật hoành tráng và để lại ấn tượng sâu sắc với nhân viên.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ F&B nói chung và tiệc tất niên nói riêng, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc