Chi phí tiệc tất niên trọn gói khoảng bao nhiêu?

Tiệc tất niên công ty có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt đối với từng doanh nghiệp. Vì vậy để đảm bảo cho bữa tiệc diễn ra suôn sẻ bạn nên lên kế hoạch cụ thể từ sớm. Nhưng điều quan trọng trước tiên đó là xác định ngân sách và dự trù kinh phí sao cho hợp lý.

Vậy có các hạng mục nào cần chi trả cho tiệc tất niên của công ty vào làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa nhất? Hãy cùng Đại Hỷ Palace tham khảo qua bài viết này nhé!

1. Chi phí trang trí tiệc tất niên cho công ty

Một bữa tiệc tất niên trọn vẹn và hoàn hảo chắc chắn không thể nào bỏ qua việc trang trí. Đây là một khâu cần thiết vì vậy nên có những kế hoạch rõ ràng để phân bổ chi phí. Bạn nên chọn cho tiệc tất niên của công ty một chủ đề phù hợp, lên checklist những vật phẩm cần thiết. Sau đó điều bạn cần làm là tìm nguồn cung cấp có mức giá tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được về mặt chất lượng.

Thông thường chi phí cho việc trang trí tiệc tất niên chiếm trong khoảng 10-20% tổng ngân sách. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc vào tổng ngân sách để chia tỷ lệ chi phí cho phù hợp. Cần phải tính thật tỉ mỉ từ khâu vận chuyển, kiểm tra và trang trí để đảm bảo ngân sách không vượt quá phạm vi đã xác định.

2. Chi phí thuê địa điểm và trang thiết bị

Thuê địa điểm chính là hạng mục tốn kém nhiều chi phí trong việc tổ chức tiệc tất niên. Nếu bạn đã có sẵn đầy đủ các thiết âm thanh, ánh sáng thì chỉ cần thuê khu vực để tổ chức là được. Còn nếu chưa có thì hãy chọn thuê những địa điểm được trang bị sẵn các thiết bị để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Nên lựa chọn địa điểm tổ chức từ sớm để chọn được chỗ ưng ý với mức giá tốt nhằm tiết kiệm ngân sách. Vì đây là giai đoạn cao điểm, nhiều doanh nghiệp khác cùng tổ chức tiệc tất niên nên nếu triển khai phần này quá chậm trễ bạn sẽ khó tìm được chỗ tốt và thậm chí giá còn lại rất cao.

3. Chi phí ăn uống cho bữa tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên trở nên trọn vẹn hơn với một thực đơn phong phú cùng hương vị khó quên. Vậy nên đây sẽ là hạng mục bạn cần quan tâm và đầu tư nhiều ngân sách hơn, thông thường chi phí cho thực đơn của bữa tiệc dao động khoảng 30-50% tổng ngân sách. 

Nhưng đặc biệt cần lưu ý, các món ăn phải đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì đây là cơ hội để gây ấn tượng đối với nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết.

4. Chi phí nhân sự tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Một bữa tiệc tất niên thành công không thể nào thiếu đi sự góp mặt và hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tổ chức. Họ là những người lên kịch bản và chạy chương trình cho cả bữa tiệc từ MC, lễ tân, ca sĩ cho đến điều phối viên,... để đảm bảo bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và mang đến sự vui vẻ cho tất cả mọi người. Chi phí cho nhân sự thường sẽ không quá cao và nó còn phụ vào quy mô của bữa tiệc. Tiệc tất niên cần càng nhiều nhân sự thì sẽ tốn nhiều chi phí.

Để tiết kiệm khoản chi phí này bạn có thể ưu tiên việc sử dụng nguồn lực của công ty. Thành lập một ban tổ chức gồm các nhân viên của công ty. Tuy nhiên nếu nhân viên không có thời gian chuẩn bị hoặc không đủ nghiệp vụ để đảm nhận thì việc thuê đội ngũ bên ngoài là vô cùng cần thiết.

5. Tối ưu chi phí tổ chức tiệc tất niên

Nếu bạn chưa từng tổ chức tiệc tất niên hoặc không có nhiều kinh nghiệm, thì bạn nên chọn một trung tâm tổ chức tiệc uy tín, chất lượng để mức ngân sách được tối ưu nhất có thể.

 

Đại Hỷ Palace sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc tất niên với chất lượng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Cùng thực đơn đa dạng hơn 100 món Á - Âu kết hợp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc tất niên hoành tráng và để lại dấu ấn tuyệt vời cho các khách mời.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc