CHI PHÍ TỔ CHỨC HÔN LỄ TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI LÀ BAO NHIÊU?

Trước khi tổ chức hôn lễ, chắc hẳn nhiều cặp đôi sẽ tìm hiểu xem chi phí tổ chức một đám cưới là bao nhiêu phải không nào? Nếu tổ chức hôn lễ tại nhà hàng tiệc cưới thì tốn kém những chi phí gì? Hãy cùng Đại Hỷ Palace tìm hiểu nhé.

1. Chi phí thuê địa điểm

CHI PHÍ TỔ CHỨC HÔN LỄ TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI LÀ BAO NHIÊU?

Thông thường, chi phí thuê không gian tiệc cưới ngoài trời sẽ đắt hơn tổ chức trong nhà. Chi phí thuê sảnh cưới sẽ có mức giá dao động từ 5.000.000-20.000.000 đồng, chiếm khoảng 10% tổng chi phí đám cưới.

Số khách càng đông, chi phí thuê sảnh sẽ càng thấp. Ví dụ, nếu số lượng khách mời lớn từ 20 bàn trở lên, tiền thuê sảnh sẽ thấp hơn so với các tiệc có số lượng khác ít từ 5-8 bàn. Các nhà hàng tiệc cưới cao cấp thường áp dụng chi phí thuê địa điểm tổ chức, còn đối với những nhà hàng phân khúc trung bình chi phí này đã được tính vào chi phí đặt tiệc.

2. Chi phí thực đơn

Số món trong thực đơn của một đám cưới thường dao động từ 6-10 món, bao gồm món khai vị, món chính và món tráng miệng. Tùy theo mức độ đa dạng của món ăn và số lượng khách trên một bàn tiệc mà giá thực đơn có thể dao động từ 2.000.000-10.000.000 đồng/bàn. 

Đối với menu thức uống sẽ bao gồm rượu, bia, nước ngọt và nước suối. Menu thực đơn sẽ đi kèm với số lượng thức uống nhất định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách có nhu cầu gọi thêm, gây phát sinh chi phí cho tiệc cưới. Vì vậy, bạn cần nên lưu ý vấn đề này.

3. Chi phí dịch vụ đi kèm

Trong những bữa tiệc cưới tại nhà hàng, không thể thiếu những MC, vũ công,... những người giúp cho chương trình thêm sôi động. Chi phí các dịch vụ đi kèm này sẽ dao động từ 1.000.000-5.000.000 đồng tùy theo yêu cầu của người đặt tiệc.

4. Chi phí trang trí

Hầu hết các sảnh trong trung tâm tiệc cưới đều được trang trí sẵn theo một concept nhất định. Tuy nhiên, với các cặp đôi có điều kiện tài chính cũng như muốn trang trí lại theo ý thích thì các bạn có thể bàn bạc lại với ban tổ chức.

Tùy vào concept, phụ kiện, bàn gallery, hoa tươi các loại,... mà chi phí cho trang trí sẽ dao động từ 2.000.000-30.000.000 đồng.

5. Chi phí phục vụ

Để bữa tiệc diễn ra thành công, không thể thiếu sự phục vụ của các bạn nhân viên. Thông thường, mỗi bạn sẽ kiêm nhiệm một hoặc một vài bàn tiệc cùng lúc. Tùy theo số lượng khách mời và nhà hàng tiệc cưới bạn lựa chọn, mức giá trung bình sẽ dao động từ 150.000-500.000 đồng/người.

6. Chi phí thiệp mời

Hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới luôn có sẵn dịch vụ tư vấn chọn tiệc cưới dành cho các cặp đôi. Tùy vào chất lượng giấy, mực in, họa tiết, kích thước, thiết kế theo yêu cầu,... mà giá thiệp có thể dao động từ 5.000-30.000 đồng/thiệp.

Đám cưới là chuyện trọng đại của đời người, vì thế mọi sự chuẩn bị cần được quan tâm, cân nhắc thật kỹ. Vậy nên, hãy chọn tính toán các chi phí và chuẩn bị ngân sách dư dả để có một đám cưới đáng nhớ.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc