CHỌN LỰA TRUNG TÂM HỘI NGHỊ ĐẲNG CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, nhiều địa điểm tổ chức hội nghị tại TP.HCM xuất hiện, từ đó việc tìm kiếm trung tâm hội nghị uy tín, chất lượng trở nên khó khăn. Hiểu được sự lo âu của doanh nghiệp, trung tâm hội nghị Đại Hỷ Palace sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để chọn lựa trung tâm hội nghị một cách nhanh chóng.

 

1. Vị trí trung tâm hội nghị

Khi chọn lựa địa điểm tổ chức hội nghị, doanh nghiệp nên chọn những nơi có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của khách mời. Bạn nên chọn những trung tâm hội nghị có vị trí gần trung tâm hoặc nằm ở mặt tiền lớn, rộng rãi. Ưu tiên những nơi có vị trí dễ tìm trên bản đồ thành phố.

Ngoài địa điểm của trung tâm hội nghị thì diện tích của bãi giữ xe cũng quan trọng. Hội nghị là nơi tập trung đông người nên chọn nơi có bãi giữ xe rộng rãi, chứa được tất cả phương tiện của khách mời. Tối ưu thuận tiện để khách mời cảm thấy thoải mái.

2. Sảnh sự kiện

Tiêu chí quan trọng không kém là lựa chọn không gian tổ chức hội nghị. Khán phòng phải phù hợp với tính chất của các buổi hội nghị, sự kiện như phong cách rạp hát, lớp học, bàn tròn,... Mỗi phong cách khác nhau sẽ phù hợp với tính chất của sự kiện.

Đảm bảo rằng sức chứa sẽ chứa đủ số lượng khách mời, ngoài khách mời, sảnh tiệc còn phải chứa thêm các quầy trưng bày sản phẩm, thiết bị, bàn ghế. Vì thế, khi chọn sảnh tiệc hội nghị, bạn nên chọn sảnh có diện tích lớn để đảm bảo không gian thoáng đãng, không bí bách.

3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Khi đế các trung tâm hội nghị, bạn nên xem và thử các trang thiết bị âm thanh. Do tính chất của các buổi hội nghị là truyền đạt thông tin và tương tác. Thế nên, những thiết bị âm thanh cần phải được bảo đảm và không xảy ra sự cố trong lúc sự kiện diễn ra.
Ngoài ra, cơ sở vật chất của sự kiện cũng nên được chú ý. Những vật dụng như: công cụ, bàn ghế, khăn trải bàn, nơ trang trí,...cần được đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, sang trọng để tạo sự chỉnh chu, sang trọng trong lúc hội nghị diễn ra.

4. Thực đơn chiêu đãi sang trọng

Không nhất thiết phải có thực đơn chiêu đãi đối với các buổi hội nghị nhưng đây là điều nên có, để khách mời có không gian đợi và thoải mái trước khi vào hội nghị. Thường những buổi tiệc hội nghị, nhà hàng sẽ đưa ra 3 chọn lựa: Tiệc trà, buffet, hoặc finger food, những bữa tiệc nhỏ trong giờ giải lao sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn sau thời gian dự hội nghị. Do đó, khi lựa chọn trung tâm hội nghị, nên xem xét chất lượng món ăn, nguyên vật liệu chế biến , sự chuyên nghiệp có phù hợp với tính chất sự kiện của mình không.

Đại Hỷ Palace - Trung tâm tổ chức hội nghị sang trọng sẽ mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ sang trọng bậc nhất TP.HCM.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc