ĐẠI HỶ GARDEN MỪNG TUỔI MỚI - ĐÓN DIỆN MẠO MỚI

Đại Hỷ Garden bước sang tuổi mới - kỉ niệm 13 năm thành lập và phát triển với bước chuyển mình ngoạn mục. Mở đầu cho những thay đổi đầy cảm hứng sáng tạo, Đại Hỷ Garden hé lộ hình ảnh sảnh Đại Hỷ diễm lệ.

Với diện tích hơn 350m2, sảnh Đại Hỷ gây ấn tượng mạnh với sự tinh tế và đẳng cấp trong từng thiết kế. Các chi tiết được chăm chút với hệ trần cao, đèn chùm sang trọng, vách sảnh được điểm xuyết bằng những đường nét đối xứng.

   

Tổng thể sảnh tiệc với gam màu ấm cùng trang thiết bị được đầu tư chỉn chu giúp tăng thêm trải nghiệm cảm xúc trong các buổi tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật với giá thực đơn chỉ từ 2.850.000đ/bàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sảnh Đại Hỷ tại Đại Hỷ Garden chính là địa điểm thích hợp cho mọi sự kiện, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi muốn tổ chức hôn lễ hoành tráng. Sảnh tiệc cưới như mơ này sắp ra mắt Quý khách hàng và hứa hẹn tạo nên sự ấn tượng tột bậc ngay từ khi vừa bước vào.

Chỉ cần gọi đến để ĐẠI HỶ GARDEN Wedding & Convention chuẩn bị ngay sảnh tiệc ưng ý cho bạn và không bỏ lỡ những ưu đãi Hot nhất nhé!

------------------------- ❃ --------------------------

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ
Hotline: 085 390 1989
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM

    Thông tin đặt tiệc