Đại Hỷ Palace - Trung tâm tiệc cưới quận 6 sang trọng, đẳng cấp

Tìm một trung tâm tiệc cưới tại quận 6 không khó, chọn được trung tâm chất lượng để tổ chức tiệc cưới mới là chuyện khó. Đại Hỷ Palace là nơi tổ chức tiệc cưới có kinh nghiệm 15 năm và đứng đầu trung tâm tiệc cưới quận 6 nên bạn có thể yên tâm tổ chức bữa tiệc trọng đại tại đây. Đại Hỷ có những tiêu chí sau:

Không gian rộng rãi

Đại Hỷ Palace - Trung tâm tiệc cưới quận 6 sang trọng, đẳng cấp

  • Đại Hỷ Palace có 6 sảnh lớn với sức chứa hơn 3000 khách.
  • Mỗi sảnh được thiết kế ấn tượng và sang trọng theo phong cách riêng. 
  • Không gian kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đan xen nét hiện đại của phương Tây tạo cảm giác vừa gần gũi nhưng không kém phần tinh tế.
  • Ngoài ra, Đại Hỷ còn có bãi xe riêng dành cho xe máy, ô tô với sức chứa lớn.

Chất lượng món ăn

Đại Hỷ Palace - Trung tâm tiệc cưới quận 6 sang trọng, đẳng cấp

Các món ăn được chế biến tỉ mỉ bởi đội ngũ bếp hơn giàu kinh nghiệm, lành nghề. Thực đơn đa dạng và phong phú, bao gồm hơn 100 món độc đáo, giúp cho bữa tiệc của bạn thêm trọn vẹn. Đại Hỷ Palace luôn nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới và cải thiện chất lượng món ăn qua đánh giá của khách hàng, đảm bảo món ăn đưa đến thực khách luôn trong trạng thái hấp dẫn và nóng sốt nhất.

Đội ngũ nhân viên

Toàn thể nhân viên của Đại Hỷ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đảm bảo bạn và khách mời luôn được phục vụ tận tình. 

Đại Hỷ luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất của buổi tiệc, giúp cho ngày trọng đại của các cặp trở nên ý nghĩa hơn và đáng nhớ hơn.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

 

    Thông tin đặt tiệc