ĐẶT TIỆC TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TỐN NHỮNG CHI PHÍ NÀO?

Tổ chức lễ cưới tại trung tâm tiệc cưới là cách hoàn hảo nhất để bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có một buổi tiệc hoành tráng. Và câu hỏi được nhiều cặp đôi đặt ra ở đây là “thuê trung tâm tiệc cưới tốn những chi phí nào?”. Hãy cùng Đại Hỷ Palace tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Khi nào cần đặt tiệc tại trung tâm tiệc cưới?

Chi phí thuê địa điểm

Với 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và tổ chức tiệc cưới cho nhiều khách hàng, Đại Hỷ Palace nhận thấy thuê trung tâm tiệc cưới trong những trường hợp sau:

  • Khi không có mặt bằng rộng, diện tích sân nhà quá hẹp và không có đủ không gian để tiếp đãi khách mời.
  • Khi số lượng khách mời quá đông, lúc này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp chỗ ngồi, kể cả bãi đỗ xe.
  • Khi bạn muốn sảnh tiệc cưới phải thật lung linh và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao.
  • Muốn tiết kiệm thời gian và công sức bởi vì đã có đội ngũ nhân viên của nhà hàng phụ trách từ khâu trang trí sảnh, chuẩn bị món ăn cho đến khâu phục vụ và dọn dẹp sau tiệc.

Đặt trung tâm tiệc cưới tốn những chi phí nào?

1. Chi phí thuê địa điểm

Nếu số lượng khách mời của bạn là từ 200 - 300 người thì chi phí thuê trung tâm tiệc cưới sẽ dao động từ 20 - 40 triệu. Tuy nhiên, mức giá này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bàn tiệc, vị trí, danh tiếng của nhà hàng và không gian tổ chức là bên trong hay ngoài trời.

2. Chi phí thực đơn đãi tiệc

Nếu bạn chọn hình thức đãi tiệc truyền thống thì chi phí cho một bàn ăn sẽ rơi vào khoảng từ 3,5 - 5 triệu. Đối với hình thức tiệc cưới buffet thì chi phí bạn phải bỏ ra để đãi tiệc sẽ dao động từ 1 - 1,2 triệu/người. Tuy nhiên, mức giá này vẫn có sự thay đổi tùy vào mức độ đa dạng và số lượng món ăn mà bạn chọn cho thực đơn.

Chi phí thực đơn đãi tiệc

3. Chi phí trang trí sảnh tiệc

Decor sảnh tiệc sẽ bao gồm cổng hoa, phông rạp, backdrop, bàn ghế và một số phụ kiện đi kèm khác. Chi phí trọn gói sẽ tùy thuộc vào trung tâm tiệc cưới mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn dịch vụ trang trí trọn gói để tiết kiệm chi phí và thống nhất concept cho bữa tiệc.

4. Chi phí thuê MC, ban nhạc, vũ công

Thông thường, các trung tâm tiệc cưới sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói bao gồm cả MC, ban nhạc và vũ công. Việc bạn cần làm là tham khảo mức giá của đơn vị đó trước khi chọn.
Ngoài những khoản phí mà chúng tôi vừa đề cập ở bài viết trên thì vẫn còn một số chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình diễn ra lễ cưới, điển hình như phát sinh thêm bàn tiệc. Do đó, bạn cần có một khoảng ngân sách dự trù đề phòng cho trường hợp này.

Với vai trò là đơn vị tư vấn tổ chức lễ cưới chuyên nghiệp, trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ tốt nhất để ngày trọng đại của bạn được trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

 

Xen thêm: ĐẠI HỶ PALACE 15TH ANNIVERSARY: HẠNH PHÚC THĂNG HOA

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHyHospitality

    Thông tin đặt tiệc