ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ CHO CÔNG TY

Tổ chức một tiệc tất niên giá rẻ là điều mà khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì đây là hoạt động thường niên và có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp, để bữa tiệc tất niên diễn ra thành công và trọn vẹn thì địa điểm tổ chức chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

1. Vị trí tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên giá rẻ

Ưu tiên hàng đầu khi chọn địa điểm tổ chức đó là vị trí phải thuận lợi, nằm trong trung tâm thành phố và ở những nơi dễ tìm cũng như giao thông không ùn tắc. Việc chọn một điểm quá xa trung tâm hoặc ở những tuyến đường đông đúc, thường xuyên kẹt xe sẽ gây ảnh hưởng đến bữa tiệc của bạn. Ngoài ra điều đó cũng gây khó khăn cho khách mời, khó có thể đảm bảo họ sẽ đến đúng giờ để tham dự tiệc.

2. Không gian địa điểm để tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên giá rẻ

Địa điểm tổ chức tiệc cần phải đáp ứng được số lượng khách mời tham dự. Bạn nên chọn những nơi có không gian rộng rãi, thoáng đãng, có quang cảnh đẹp thì càng tốt.

Bên cạnh đó, công ty nên dựa vào ý nghĩa, chủ đề và đối tượng tham gia để chọn một không gian phù hợp. Đồng thời cũng nên trang trí bữa tiệc tất niên giá rẻ theo một chủ đề để được đồng bộ và tăng thêm phần không khí sinh động. Một bữa tiệc tất niên công ty nên có không gian sang trọng nhưng vẫn phải có phần gần gũi, ấm cúng.

3. Tiện ích của nơi tổ chức tiệc tất niên giá rẻ cuối năm

Tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên cuối năm không thể thiếu các chương trình văn nghệ và khen thưởng. Vì vậy một địa điểm lý tưởng sẽ là nơi có khu vực sân khấu kèm theo các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bãi đỗ xe cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Bãi đỗ xe rộng rãi nằm ngay khu tổ chức tiệc sẽ càng thuận tiện cho khách mời đến tham dự.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức tiệc tất niên giá rẻ tại khu vực TP. HCM. Nhưng để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn thì bạn nên tham khảo những nơi tổ chức tiệc uy tín, chất lượng. Đại Hỷ Garden với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức yến tiệc cùng không gian ngoài trời mới lạ, độc đáo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thú vị. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc tất niên của bạn trở nên hoành tráng và đáng nhớ với chi phí vô cùng tối ưu!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc tất niên, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc