Gợi ý các trò chơi thường tổ chức trong tiệc tất niên

Tiệc tất niên nhằm tổng kết lại quá trình một năm làm việc, cùng nhau giải tỏa những căng thẳng để lấy lại tinh thần. Để bữa tiệc diễn ra trong không khí sôi động và mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người, bạn cần chuẩn bị một kịch bản hoàn chỉnh kèm theo những trò chơi thú vị. Đại Hỷ Palace sẽ gợi ý cho bạn một số trò chơi để khuấy động thêm không khí cho bữa tiệc tất niên nhé!

1. Trò chơi khúc nhạc xuân

Trò chơi này sẽ góp phần mang đến không khí nhộn nhịp cho bữa tiệc tất niên. Đây là trò chơi phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng khác nhau.

Chuẩn bị: ban tổ chức cần chuẩn bị danh sách các bài nhạc xuân hoặc một số bài hát đang hot hiện tại.

Cách chơi: MC sẽ mở một bài hát bất kỳ trong khoảng thời gian từ 5-7 giây để người chơi đoán tên bài hát và ca sĩ trình bày. Nếu người chơi đoán đúng cần phải hát lại 1 đoạn của bài hát sẽ nhận được 1 phần quà từ ban tổ chức.

2. Trò chơi nối từ

Trò chơi nối từ đang là trào lưu phổ biến trên mạng xã hội dạo gần đây. Trong các bữa tiệc tất niên, trò chơi được sử dụng khá thường xuyên giúp mọi người tăng vốn từ và mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Số lượng người tham gia: từ 10-15 người

Cách chơi: MC sẽ là người bắt đầu trò chơi bằng cách cung cấp 1 từ bất kỳ, người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm ra một từ nối tiếp tiếng cuối cùng của từ đó. Ai không tìm ra được từ để nối đuôi sẽ là người thua cuộc, cứ như vậy để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

3. Trò chơi tôi cần tôi cần

Đây là một trò chơi sẽ khuấy động không khí của bữa tiệc tất niên, phù hợp với những công ty nào trầm tính.

Số lượng người tham gia: từ 8-10 người

Cách chơi: trò chơi sẽ bắt đầu khi MC hô lên “tôi cần tôi cần”, người chơi cần đáp lại “cần gì cần gì”. Sau đó MC báo cần món đồ vật nào thì người chơi nhanh chóng chạy xuống phía khách mời bên dưới để tìm kiếm và mượn món đồ đó để mang lên sân khấu. Ai là người đem món đồ lên sân khấu trễ nhất sẽ bị loại, cứ diễn ra như vậy cho đến khi được người chiến thắng cuối cùng.

4. Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là một trò chơi không còn xa lạ với tất cả mọi người. Các câu ca dao tục ngữ hoặc các câu châm ngôn sẽ được tái hiện lại bằng những hình ảnh vui nhộn để mọi người cùng tìm ra đáp án.

Với trò chơi này thì tất cả mọi người đều được tham gia. MC sẽ là người đưa ra những bức ảnh miêu tả, và người chơi bên dưới dựa vào bức ảnh để đoán đúng câu ca dao tục ngữ hoặc một cụm từ nào đó. Phần này ở mỗi câu hỏi ai trả lời nhanh nhất và đúng nhất sẽ nhận được một phần quà từ ban tổ chức. 

Đây là một số trò chơi mà Đại Hỷ Palace muốn gợi ý đến bạn trong bữa tiệc tất niên của công ty. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn khuấy động không khí, tăng thêm phần náo nhiệt và tạo ra nhiều khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ!

Đại Hỷ Palace chính là địa điểm tổ chức tiệc tất niên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Từ dịch vụ đến cơ sở vật chất đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Đến ngay Đại Hỷ Palace để không bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời cho dịp Tất niên - Tân niên này.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc