KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ CHO CÔNG TY

Tiệc tất niên giá rẻ sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng bên cạnh đó vẫn có phần ấm cúng, hoành tráng và chất lượng. Đây sẽ là cơ hội để toàn bộ nhân viên ngồi lại với nhau cùng chia sẻ, giao lưu trò chuyện và tận hưởng những phút giây thoải mái. Ngoài ra, đây cũng là cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính gắn bó và là tiền đề cho một năm làm việc sắp tới.

 

 

1. Xác định số lượng người tham dự tiệc tất niên

Xác định số lượng người tham dự tiệc tất niên

Việc lên danh sách số lượng người tham dự buổi tiệc sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các khâu tiếp theo. Bạn sẽ lựa chọn được địa điểm tổ chức phù hợp và xác định được mức ngân sách hợp lý.

Vì đây là bữa tiệc có nhiều ý nghĩa với công ty, nên hãy cố gắng khuyến khích tất cả các thành viên đều tham dự đầy đủ . Vì đây sẽ là cơ hội tốt để mọi người giao lưu, thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết và sự gắn bó với công ty.

 

2. Xác định hình thức tổ chức tiệc tất niên

Xác định hình thức tổ chức tiệc tất niên

Thông thường các bữa tiệc tất niên giá rẻ sẽ được tổ chức tại các nhà hàng với nhiều hình thức như tiệc bàn tròn, tiệc buffet,... Đây là các bữa tiệc tất niên theo lối truyền thống và đơn giản.

Nếu thấy hình thức này quá nhàm chán, bạn có thể chọn tổ chức tiệc ngoài trời với không gian sân vườn rộng rãi cùng hình thức đa dạng như tiệc bàn tròn, tiệc buffet, tiệc tea break. Bữa tiệc tất niên sẽ được trang trí theo chủ đề để phù hợp với công ty của bạn.

 

3. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Kịch bạn nên bao gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ sẽ gồm các nội dung như giới thiệu, phát biểu và mở màn chào đón. Còn phần hội sẽ là các tiết mục văn nghệ nhằm khuấy động không khí.
Muốn bữa tiệc tiết kiệm được nhiều chi phí thì không nên thuê nhóm nhạc hoặc ca sĩ, các thành viên trong công ty nên góp vui bằng các tiết mục văn nghệ nhảy múa, ca hát, hoặc tổ chức các trò chơi để thêm phần không khí và tăng tính kết nối.

 

4. Chuẩn bị hậu cần cho tiệc tất niên

Cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo khâu hậu cần như: lên thực đơn tiệc phù hợp, chọn chủ đề để trang trí buổi tiệc, quà tặng và dụng cụ để chơi trò chơi,... để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ hơn.

Hiện tại có rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc tất niên giá rẻ, nhưng bạn cần chọn một nơi uy tín, chất lượng để buổi tiệc được trọn vẹn, hoàn hảo và để lại ấn tượng cho các nhân viên của mình.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên - tân niên công ty trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Xem thêm: MẸO TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHyHospitality/

    Thông tin đặt tiệc