LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT BUỔI TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ NGOÀI TRỜI?

Tiệc cưới ngoài trời trở nên thịnh hành và được nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày cưới trọng đại. Buổi tiệc ngoài trời mang đến không khí trong lành, thoáng đãng, không bị gò bó với sự chật chội và bức bách của bốn bức tường như nhà hàng tiệc cưới. Để có được buổi tiệc cưới giá rẻ ở ngoài trời, hãy cùng Đại Hỷ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Chọn địa điểm phù hợp với tài chính

Dù ở bất cứ đâu hay làm gì, bạn nên cân nhắc tài chính của bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bởi nó quyết định đến nhiều khâu trong quy trình tổ chức tiệc cưới. Một tiệc cưới giá rẻ không quá khó khi bạn biết sắp xếp thứ tự trước sau của quá trình tổ chức tiệc cưới.

Với chi phí có giới hạn thì tiệc cưới giá rẻ ngoài trời chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi dâu rể. Một trong những trung tâm tiệc cưới tối ưu với chi phí tiệc cưới giá rẻ trọn gói chính là Đại Hỷ Garden. Không những đầy đủ tiện nghi mà còn có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho các cặp đôi uyên ương, đảm bảo tiệc cưới giá rẻ ngoài trời không khác gì một lễ đường thơ mộng tại khu rừng cổ tích trong truyện tranh.

 

2. Lên danh sách khách mời

Cặp đôi phải thật kĩ lưỡng trong việc lên danh sách khách mời. Các bạn phải nắm được số lượng khách chắc chắn tham dự, số lượng nào không chắc chắn, để ta loại bớt ra.

 

3. Lựa chọn thực đơn phù hợp

Tùy thuộc theo mùa, khí hậu mà hai bạn lựa chọn thực đơn cho phù hợp. Không nên chọn những thực đơn tiệc cưới giá rẻ mang tính nghịch mùa bởi đó là điều không thể do chi phí rất cao. Thực đơn tiệc cưới ảnh hưởng đến túi tiền chúng ta, nếu không biết lựa chọn đúng cách thì bạn sẽ phải chi trả số tiền vượt quá ngân sách. Ngoài ra, nên chọn loại menu tiệc cưới giá rẻ phổ biến.

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới giá rẻ tại nhà, các bạn có thể liên hệ những người thân, bạn bè quen biết để nấu tiệc cho gia đình bạn. Hoặc thuê luôn đầu bếp của nhà hàng nào đó mà bạn quen biết để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

 

4. Số bàn tiệc luôn ít hơn số lượng khách

Cần ước tính số lượng khách đến và không đến để chuẩn bị số bàn tiệc vừa đủ. Nếu không các bạn phải tốn nhiều chi phí mà không đạt ý định như dự tính. Nên đặt giảm 2- 3 bàn trong số lượng khách mời. Nếu ở các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ sân vườn, họ luôn chuẩn bị sẵn số lượng bàn dư để đón tiếp. Thế nên các bạn đừng lo lắng quá về vấn đề này nhé!

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sân vườn.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc