LỰA CHỌN SẢNH TIỆC TRONG TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI CẦN LƯU Ý GÌ?

Khi lựa chọn trung tâm tiệc cưới, người đặt tiệc cần quan tâm đặc biệt đến sảnh cưới. Bởi vì sảnh cưới sẽ là không gian chính, nơi mà các khách mời cùng chung vui với cô dâu chú rể. Vậy các cô dâu chú rể cần lưu ý những gì khi chọn sảnh tiệc trong trung tâm tiệc cưới?

1. Không gian sảnh tiệc chính rộng rãi, thoáng đãng

Khi bước vào sảnh tiệc thì không gian chính là thứ mà các khách mời chú ý đầu tiên. Chính vì thế, không ai muốn ngồi trong một không gian chật chội, tù túng và bức bối trong suốt bữa tiệc cả. Ngược lại, một không gian rộng rãi, thoáng đãng sẽ khiến người tham gia cảm thấy dễ chịu, thoải mái. 

Độ rộng và thông thoáng của sảnh cưới sẽ phụ thuộc vào số lượng khách tham dự và kiểu thiết kế của sảnh. Tuy nhiên, khi lựa chọn sảnh cưới, bạn cần chọn những nơi có ít cột để đem đến nhiều không gian hơn, giúp các khách mời sẽ dễ dàng quan sát hôn lễ một cách trọn vẹn từ bất kỳ góc bàn nào. Ngoài ra, sảnh tiệc ít cột chắn sẽ giúp nhân viên dễ dàng trong việc trang trí, sắp xếp vị trí bàn ghế và thuận tiện di chuyển hơn.

Mặt khác, các cô dâu chú rể không nên lựa chọn sảnh cưới quá dài. Sảnh tiệc quá dài sẽ làm cho những người ở những bàn cuối khó quan sát quá trình diễn ra hôn lễ. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những sảnh vuông hoặc sảnh hình chữ nhật ngang để tiện cho khách mời theo dõi hôn lễ.

2. Sảnh tiệc có sức chứa tương ứng số lượng khách mời

Việc lựa chọn không gian sảnh lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào số lượng khách mời. Nếu chọn sảnh lớn mà khách quá ít sẽ gây loãng không khí bữa tiệc và ngược lại. Thực tế, số lượng khách tham dự sẽ thường ít hơn số khách được mời do một số người bận việc riêng không tới được. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cũng cần phải tính đến trường hợp số lượng khách mời đến đông hơn dự kiến, vì thế hãy cân nhắc lựa chọn một sảnh tiệc rộng vừa đủ để giải quyết tình huống này.

Hiện nay, nếu số lượng khách mời đến đông, một số nhà hàng tiệc cưới sẽ ghép các sảnh nhỏ thành một sảnh tiệc lớn có sức chứa vừa đủ để chứa hết số lượng khách mời. Vì thế, các cô dâu chú rể đừng quá lo lắng việc này nhé.

3. Không gian sảnh phù hợp với phong cách

Một không gian tiệc cưới hoàn hảo là không gian đúng với chủ đề và phong cách của bữa tiệc. Điều này tạo nên sự hài hòa cho tổng thể và một không gian tuyệt đẹp cho những bộ ảnh lung linh của cô dâu chú rể và người tham dự. Do vậy, ngay từ đầu bạn cần xác định phong cách sảnh tiệc cưới, kiểu trang trí và kiến trúc có phù hợp với mong muốn của bản thân hay không.

Sau đây là một số tiêu chí cụ thể về sảnh cưới trong trung tâm tiệc cưới bạn nên tham khảo:

  • Màu sắc sảnh: chọn theo trends, theo sở thích cá nhân, theo mùa,...
  • Vật trang trí: ảnh, bàn gallery, hoa, nến, đèn,...
  • Phong cách (concept): cổ điển, lãng mạn, hiện đại,...

Ngày vui của đôi lứa sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn chọn được một sảnh cưới ưng ý. Vì thế, hãy tham khảo 3 lưu ý quan trọng ở trên nếu bạn và người ấy đang có ý định tiến đến hôn nhân nhé.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

 

 

    Thông tin đặt tiệc