LỰA CHỌN TRUNG TÂM HỘI NGHỊ CHO BỮA TIỆC XỨNG TẦM

Để tổ chức hội nghị thành công rực rỡ, bạn nên chọn những trung tâm hội nghị phù hợp và xứng tầm với thương hiệu, doanh nghiệp. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp cũng là cách thức quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 

1. Các loại hình hội nghị

Hội nghị tổng kết cuối năm: đây là hoạt động diễn ra hàng năm, được tổ chức vào cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Sự kiện tổ chức với mục đích tổng kết công việc, chặng đường phát triển của công ty trong 1 năm, đồng thời tri ân tới nhân viên trong công ty đã cùng đóng góp, xây dựng công ty. Cùng đó là định hướng phát triển, tạo động lực phấn đấu trong năm tiếp theo để đưa công ty phát triển hơn.

Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển: sự kiện mang tính thảo luận, thông qua các danh mục dự án đầu tư với mục đích tìm hướng đi phù hợp. Hội nghị được tổ chức để thúc đẩy hoạt động đầu tư với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

Hội nghị khách hàng: Sự kiện được thương hiệu, doanh nghiệp tổ chức thường xuyên cho các đối tác, đặc biệt là các khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng. Hội nghị nhằm tri ân các đơn vị, khách hàng, đại lý xuất sắc luôn ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, góp phần phát triển công ty.

2. Yếu tố quyết định thành công của hội nghị

Khi tổ chức một hội nghị bất kỳ, vai trò của đơn vị tổ chức chuyên nghiệp về không gian, kịch bản tiết mục đặc sắc,… sẽ là điểm quyết định thành công của hội nghị, để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham gia.

Không gian trung tâm tổ chức hội nghị phải được bố trí một cách sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại, tạo nên cảm quan tốt cho người tham gia. Bên cạnh đó, ngoài việc sắp xếp không gian theo chương trình một cách cố định thì Đại Hỷ Palace luôn sẵn sàng đáp ứng thay đổi theo nhu cầu của người tổ chức.

Tùy theo yêu cầu, quy mô của hội nghị mà khách hàng mong muốn, Đại Hỷ Palace sẽ tư vấn, đưa ra các lựa chọn phù hợp, sao cho dịch vụ đáp ứng đúng với mong muốn khách hàng. Bên cạnh đó là tư vấn chi tiết về thực đơn hội nghị về các buổi tiệc nhẹ như teabreak, finger để tăng thêm tính chuyên nghiệp, chu đáo cho hội nghị. Từ những chi tiết nhỏ nhất, Đại Hỷ Palace tự tin là trung tâm hội nghị hàng đầu, nơi khách hàng có thể trao niềm tin.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc