Nên đặt nhà hàng tiệc cưới trước bao lâu?

Việc đặt nhà hàng tiệc cưới cần phải tính toán thời gian hợp lý, vì giai đoạn cuối năm được xem là mùa cưới nên tất cả nhà hàng và khách sạn sẽ rơi vào tình trạng kín lịch đặt tiệc. Vì vậy bạn cần phải xem xét và đặt tiệc trước một khoảng thời gian để đảm bảo về ngày tổ chức tiệc cưới của bạn.

1. Xác định thời gian diễn ra tiệc cưới

Mùa tiệc cưới thường là những tháng cuối năm vì lúc này mùa mưa vừa dứt cộng với không khí mát mẻ nên có lẽ được xem là mùa đẹp nhất trong năm. Đây sẽ là thời điểm các nhà hàng, khách sạn thường xuyên kín lịch tiệc cưới rất sớm vì số lượng khách đặt tiệc quá nhiều. Để chọn được địa điểm ưng ý thì bạn nên lên kế hoạch từ sớm và tranh thủ đặt bàn trước khi hết chỗ.

Vậy nên nếu chọn nhà hàng tiệc cưới vào ngay mùa cưới thì nên đặt trước từ 3-6 tháng để giữ chỗ. Nhưng nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào các mùa khác trong năm thì chỉ cần đặt trước khoảng 1 tháng là được.

2. Những lợi ích khi đặt bàn sớm

Chọn được nhà hàng ưng ý: trong mùa cưới đầy nhộn nhịp với số lượng nhà hàng tiệc cưới không đủ đáp ứng nhu cầu. Việc lên kế hoạch từ trước sẽ giúp bạn chọn được địa điểm mà mình mong muốn, di chuyển thuận tiện, chi phí hợp lý,...

Chọn được sảnh tiệc như ý muốn: khi bạn và người ấy đã lên đầy đủ kế hoạch cho concept của đám cưới thì việc chọn được sảnh tiệc vừa ý là vô cùng quan trọng. Vì vậy khi đặt tiệc sớm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với concept tiệc của mình hơn.

Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt: thông thường trong thời gian vắng khách nhà hàng tiệc cưới sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nên khi bạn đặt tiệc sớm vào thời điểm chưa có nhiều tiệc sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt từ phía nhà hàng tiệc cưới.

Chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc: nếu đặt tiệc sớm bạn có nhiều thời gian để đầu tư vào bữa tiệc hơn. Từ việc chọn thực đơn, trang trí, lên kịch bản,... mọi thứ sẽ theo đúng như ý của bạn.

3. Một số lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Vị trí thuận tiện của địa điểm tổ chức tiệc là một yếu tố quan trọng vì nó sẽ giúp các khách mời di chuyển dễ dàng hơn giúp buổi lễ được diễn ra đúng giờ. Ngoài ra để bữa tiệc thành công hơn bạn cần:

- Chọn nhà hàng tiệc cưới ở nơi trung tâm, giúp cho khoảng cách di chuyển đến các quận còn lại đồng đều với nhau.

- Chọn nhà hàng tiệc cưới nằm ở đường chính để khách mời không tồn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm địa điểm.

- Nên chọn các nhà tiệc cưới có thực đơn đa dạng và phong phú

- Chọn nhà hàng tiệc cưới có không gian đúng với ý tưởng tiệc cưới của bạn.

Đó là tất cả những gợi ý của Đại Hỷ Palace về việc đặt nhà hàng tiệc cưới sao cho phù hợp. Đại Hỷ Palace chuyên tổ chức tiệc cưới sang trọng với nhiều phong cách khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một lễ cưới hoàn hảo, tuyệt vời và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

 

 

    Thông tin đặt tiệc