NÊN ĐẶT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TRƯỚC BAO LÂU LÀ HỢP LÝ?

Đám cưới được xem là một sự kiện trọng đại nhất của một cặp đôi uyên ương. Thế nên phải mất nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là nên đặt nhà hàng tiệc cưới trước bao lâu là hợp lý? Cùng Đại Hỷ Palace tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

 

Thời gian thích hợp để đặt nhà hàng tiệc cưới

Thời gian thích hợp để đặt nhà hàng tiệc cưới

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, mùa cưới đẹp nhất trong năm sẽ kéo dài từ mùa thu đến hết mùa xuân năm sau, tức là từ tháng 8 đến hết tháng 2 năm sau. Nhưng trong thời đại hiện nay, lễ cưới lại được tổ chức quanh năm suốt tháng, chỉ cần là ngày lành tháng tốt thì đều có thể tổ chức đám cưới.

Mặc dù lễ cưới có thể được tiến hành vào bất kỳ thời điểm nào nhưng điều quan trọng bạn cần phải làm là đặt nhà hàng tiệc cưới trước khi tiến hành buổi lễ từ 3 đến 6 tháng. Lý do bạn phải đặt bàn sớm như vậy là để tránh trường hợp ngày trọng đại của bạn rơi vào mùa cưới, các nhà hàng thường kín lịch và bạn sẽ không thể đặt được nhà hàng mà mình mong muốn.

Đặt bàn sớm mang lại những lợi ích gì?

Đặt bàn sớm mang lại những lợi ích gì?

1. Chọn được nhà hàng mong muốn

Những nhà hàng tiệc cưới sang trọng và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là trong mùa cưới. Việc lên kế hoạch từ sớm sẽ giúp bạn chọn được nhà hàng như mong muốn.

2. Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Một số nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi nếu bạn ký kết hợp đồng trước 6 tháng hoặc đặt bàn với số lượng lớn. Nếu bạn đặt bàn vào thời gian nhà hàng vắng khách có thể sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn hơn nữa.

3. Có nhiều thời gian để chuẩn bị cho tiệc cưới

Việc đặt bàn sớm ở nhà hàng tiệc cưới sẽ cho bạn nhiều thời gian để đầu tư vào bữa tiệc. Bạn có thể cẩn thận lựa chọn thực đơn, concept trang trí… theo đúng ý của bạn. Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ gì thì có thể trình bày và yêu cầu nhà hàng đưa ra phương án thay thế kịp thời.

Nhìn chung, nếu muốn lễ cưới của mình được diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn, bạn phải lên kế hoạch và đặt nhà hàng tiệc cưới từ sớm. Là đơn vị đã từng tổ chức lễ cưới thành công cho nhiều cặp đôi, Đại Hỷ Palace tự tin có thể cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất dành cho ngày trọng đại của bạn.

Xem thêm: NHỮNG NGHI THỨC CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHyHospitality

    Thông tin đặt tiệc