NÊN ĐẶT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TRƯỚC BAO LÂU?

Ngày trọng đại chỉ có duy nhất một lần trong đời, thế nên các đôi uyên ương phải chuẩn bị thật chu đáo và kỹ càng nhất là đặt bàn tại nhà hàng tiệc cưới. Bởi khi chọn được nhà hàng tiệc cưới đẹp, ưng ý nhưng lại không đặt trước thời gian nhất định có thể sẽ không còn chỗ và gây ra tiếc nuối. Hãy cùng Đại Hỷ tìm hiểu xem nên đặt trước bao lâu nhé!

1. Xác định thời gian diễn ra lễ cưới

xac-dinh-thoi-gian-dien-ra-le-cuoi

Tại miền Nam, thuận lợi vì khí hậu quanh năm nắng ấm, mưa thuận gió hòa. Vì vậy cuối mùa mưa, đầu mùa khô là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để tổ chức tiệc cưới. Thế nên đây là mùa cao điểm tại các nhà hàng. Lượng khách đặt tiệc quá nhiều nên các nhà hàng tiệc cưới đẹp và khách sạn nổi tiếng thường kín lịch rất sớm. Để chọn được bàn tiệc tại nhà hàng ưng ý, các cặp đôi uyên ương đã phải lên kế hoạch từ rất sớm và đặt bàn nhanh để còn chỗ tại nhà hàng tiệc cưới mình mong muốn.

Vì vậy, nếu đám cưới của bạn tổ chức đúng vào mùa cưới thì phải đặt bàn trước từ 3 đến 6 tháng để giữ chỗ. Nhưng nếu ngày vui của bạn không tổ chức vào mùa cưới thì việc đặt bàn thật dễ dàng, nhưng ít nhất phải đặt trước 1 tháng để việc thỏa thuận về tiệc cưới diễn ra đúng ý của bạn.

2. Những lợi ích khi đặt bàn sớm

nhung-loi-ich-khi-dat-ban-som

Chọn nhà hàng tiệc cưới ưng ý: Trong tình trạng mùa tiệc đông đúc, nhà hàng thì ít mà khách thì nhiều. Việc lên kế hoạch từ sớm giúp bạn chọn được nhà hàng như ý muốn, thuận tiện di chuyển, chi phí hợp lý, không gian đẹp. Ví dụ như chọn theo địa điểm mình đang ở: quận 6, quận bình tân… hay theo sở thích: nhà hàng tiệc cưới sang trọng hay nhà hàng sân vườn….

Chọn được sảnh tiệc như ý muốn: Trong khi bạn và người ấy đã lên đầy đủ kế hoạch cho ngày quan trọng. Nhưng tới lúc đặt tiệc lại không chọn được sảnh tiệc như mong muốn, kế hoạch bị phá bỏ. Điều đó sẽ không xảy ra nếu như bạn đặt tiệc sớm.

Chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc: Nếu đặt nhà hàng sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian để đầu tư vào bữa tiệc. Từ việc chọn thực đơn, setup, trang trí… sẽ theo đúng ý của bạn.

3. Một số lưu ý khi chọn nơi tổ chức tiệc

mot-so-luu-y-khi-chon-noi-to-chuc-tiec

Khoảng cách và vị trí của địa điểm là yếu tố quan trọng không kém với khâu đặt tiệc. Việc giúp khách mời di chuyển tới nhà hàng tiệc cưới dễ dàng là một thành công lớn để giúp buổi lễ diễn ra đúng giờ. Vì vậy bạn cần:

- Chọn nhà hàng tiệc cưới ở gần với bạn hay gần với khách mời, giúp cho khoảng cách di chuyển đến các quận còn lại đồng đều như: quận 6, quận Bình Tân.
- Chọn ở đường lớn hoặc đường chính, để bớt thời gian tìm kiếm cho khách mời.
- Có thực đơn đa dạng.
- Chọn không gian đúng với ý tưởng của bạn.

Trên đây là một số gợi ý của Đại Hỷ Palace về đặt tiệc cưới. Hy vọng sẽ giúp ích cho bữa tiệc của bạn. Đại Hỷ Palace nhận tổ chức tiệc cưới theo phong cách sang trọng và ấm cúng. Quý khách có yêu cầu đặt tiệc vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc