NHỮNG MÓN ĂN NÊN CÓ TRONG THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Mỗi nhà hàng sẽ cung cấp thực đơn tiệc cưới trọn gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dù thực đơn tiệc cưới hấp dẫn, đa dạng như thế nào thì chắc chắn cũng sẽ có đầy đủ món khai vị, món chính cùng với món tráng miệng. Những món ăn trong thực đơn tiệc cưới trọn gói sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn trong tiệc cưới của mình.

Các món khai vị nên có trong thực đơn tiệc cưới

Món khai vị là món ăn được mang ra đầu tiên trong mỗi bữa tiệc với công dụng kích thích vị giác cho thực khách. Sau khi thưởng thức món khai vị thì thưởng thức các món khác trong bữa tiệc cũng trở nên ngon miệng hơn.

Các món thực đơn đám cưới khai vị có rất nhiều loại khác nhau như gỏi, súp hoặc các món chiên như sau: Gỏi ngó sen, gỏi củ hủ dừa; gỏi tôm thịt; súp gà; súp cua tóc tiên; súp cua; salad bánh tôm; khoai tây chiên; chả giò chiên, nem rán;..

Những món ăn nên có trong thực đơn tiệc cưới trọn gói

Các món chính trong tiệc cưới

Trong tiệc cưới chắc chắn không thể thiếu những món ăn chính. Những món chính sẽ được dọn ra sau món khai vị để khách dự tiệc thưởng thức. Món ăn chính thường dùng các thực phẩm giàu đạm như gà, bò, heo, vịt, hải sản,… Và món ăn chính để giúp thực khách no bụng trong bữa tiệc.

Món chính trong thực đơn tiệc cưới ngon nên chọn nhiều loại thịt khác nhau để tránh gây ngán cho người dùng. Bạn có thể kết hợp đa dạng các loại thịt như:Gà hấp hành gừng; gà quay; giò heo rút xương hầm nấm; bò lúc lắc; bò sốt tiêu đen; tôm hấp bia; mực chiên nước mắm;..

Những món ăn nên có trong thực đơn tiệc cưới trọn gói

Các món tráng miệng trong đám cưới

Món ăn cuối cùng trong đám cưới đó chính là những món tráng miệng thanh mát để kết thúc bữa ăn. Món tráng miệng sẽ giúp khách mời thay đổi khẩu vị và không ngán khi thưởng thức những món chính trong bữa tiệc.

Trong thực đơn món ăn tiệc cưới thì món tráng miệng có thể là trái cây, đồ ngọt, chè, bánh như: Trái cây: Bưởi, ổi, xoài, quýt, cam, dưa hấu; chè long nhãn hạt sen; chè nấm tuyết; chè hồ đào; chè đông sương tuyết nhĩ; chè củ năng nấm tuyết; sữa chua; rau câu; các loại bánh ngọt; pudding;...

Những món ăn nên có trong thực đơn tiệc cưới trọn gói

Thực đơn tiệc cưới cần đảm bảo an toàn và đầy đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Những món ăn trong thực đơn không nên trùng lặp và phải phù hợp được khẩu vị của khách mời. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc lớn - nhỏ, Đại Hỷ Garden sẽ giúp bạn thiết kế nhiều menu với món ăn đa dạng hấp dẫn và đặc biệt không bị trùng lặp với nhau.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc