Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Một đám cưới diễn ra trọn vẹn và tuyệt vời nhất không thể thiếu việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới ưng ý. Vậy cần lưu ý gì khi chọn nhà hàng tiệc cưới để ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo?

1. Hỏi rõ về tất cả dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới

Thông thường nhà hàng tiệc cưới sẽ có nhiều loại dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhà hàng mà họ sẽ có dịch vụ tiệc cưới trọn gói hoặc tính phí từng dịch vụ riêng lẻ. Vậy nên bạn cần phải trao đổi rõ với người quản lý hoặc nhân viên tư vấn để nắm rõ phần này.

Ngoài ra bạn cũng nên hỏi thêm một số thông tin cần thiết khác như: Chi phí đặt tiệc đã bao gồm phí trang trí chưa? Có được trang trí chủ đề theo yêu cầu không? Hoặc bạn có thể yêu cầu nhà hàng tiệc cưới đưa ra danh sách các hoạt động cụ thể có tính thêm phí để cân nhắc ngân sách cho phù hợp.

2. Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Bạn nên đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng, đặc biệt mục thanh toán là vô cùng quan trọng. Hãy hỏi bên phía nhà hàng tiệc cưới các vấn đề phát sinh như việc hoãn hoặc dời ngày cưới. Việc trao đổi và thỏa thuận rõ ràng trên hợp đồng rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn tránh những sai sót không đáng có.

3. Chọn sảnh nhà hàng tiệc cưới phù hợp

Sảnh tiệc là nơi sẽ diễn ra bữa tiệc trọng đại và ghi dấu ấn sâu đậm của đôi uyên ương. Tùy vào số lượng khách mời mà bạn nên cân lựa chọn sảnh tiệc cho phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc đến việc trang trí, vấn đề cách âm và tầm nhìn của toàn bộ sân khấu.

4. Thực đơn và giá thành của nhà hàng tiệc cưới

Ngoài không gian sảnh tiệc thì thực đơn là yếu tố quan trọng không kém. Bạn có thể tham khảo menu món ăn từ phía nhà hàng hoặc có thể tùy chọn món ăn theo sở thích của bạn. Để chọn được thực đơn ưng ý nhất, hãy tham khảo qua giá thành của một bàn tiệc để xem nó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không. Không chỉ vậy, bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn là giá tiệc đã bao gồm nước uống và phí dịch vụ hay chưa nhằm nắm thông tin rõ ràng hơn.

5. Phong cách phục vụ của nhà hàng tiệc cưới

Phong cách phục vụ của nhân viên là phần mà bạn cần phải lưu ý. Cách giao tiếp, ứng xử và thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm ghi điểm trong lòng các khách mời, cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo của nhà hàng. Vì thế bạn cần hỏi quản lý những câu hỏi sau:

  • Cách phục vụ sẽ như thế nào?
  • Mỗi bàn có mấy người phụ trách? 
  • Bia, nước ngọt khách tự khui hay nhân viên phục vụ làm?
  • Có tính phí phục vụ và khăn lạnh không?

6. Hệ thống âm thanh ánh sáng

Mỗi nhà hàng tiệc cưới sẽ đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng khác nhau. Đây là yếu tố không thể thiếu trong các bữa tiệc, làm cho ngày vui sẽ sôi động và hoành tráng hơn rất nhiều. Bạn sẽ thất vọng nếu như ánh sáng không tốt và chất lượng âm thanh bị rè, đục hoặc không vang khiến cho buổi tiệc trở nên tẻ nhạt và thiếu sức sống. Hãy thảo luận trước với nhân viên và nhờ họ hỗ trợ để bạn có thể tự check 2 phần này nhé.

Không những sở hữu dịch vụ chất lượng, Đại Hỷ Palace còn thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Luôn mong muốn đem lại những ưu đãi tốt nhất cho mọi người. Hãy chọn Đại Hỷ Palace làm người đồng hành cho ngày trọng đại của bạn nhé!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520 

    Thông tin đặt tiệc