NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI THÂN MẬT

Xu hướng tổ chức tiệc cưới thân mật của phương Tây ngày càng được nhiều đôi trẻ thích thú. Không chỉ ấm cúng, phong cách tối giản tinh tế mà buổi tiệc còn mang đến nhiều cảm xúc khác lạ, đặc biệt. Dưới đây là lý do và những điều cần lưu ý khi đôi bạn muốn tổ chức tiệc cưới thân mật, hãy tham khảo cùng Đại Hỷ nhé!

Ít người hơn, cảm xúc trọn vẹn hơn

Một tiệc cưới với lượng khách lớn tuy mang đến không gian nhộn nhịp, sôi động, hoành tráng nhưng lại khiến cho cô dâu, chú rể không có đủ thời gian để trò chuyện cùng một ai đó quá lâu. Bên cạnh đó, tiệc cưới quá đông khách khiến cho việc di chuyển, mời rượu của đôi uyên ương cũng trở nên vất vả hơn.

Với tiệc cưới thân mật, mọi quan khách đều là những người thân thiết, bạn bè gần gũi. Những vị khách đến dự là người hiểu bạn, thực sự muốn được cùng đôi bạn chia sẻ niềm hạnh phúc thiêng liêng này. Họ lắng nghe và cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc của bạn và trao lại những xúc cảm chân thành nhất từ họ. Do đó, một tiệc cưới thân mật sẽ mang đến không khí ấm cúng, thân thiết và dạt dào những cảm xúc ý nghĩa.

ƯU ĐIỂM CỦA MỘT ĐÁM CƯỚI THÂN MẬT MANG LẠI — Sukientieccuoi

Một chút “tự do” trong ngày cưới

Với tiệc cưới đông khách, bạn sẽ không thể biết hết những vị khách. Hoặc mối quan hệ còn xã giao nên đôi khi bạn không dám thể hiện đúng tính cách, những gì muốn làm trong ngày vui của mình. Bạn sẽ chẳng thể nào “quẩy” hết mình trong nền nhạc DJ sôi động với nhóm bạn thân.

Theo đó, với tiệc cưới thân mật bạn sẽ tự do hơn bởi khách mời chỉ toàn là những người thân thiết. Không những thế bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát buổi tiệc và có nhiều quyền quyết định hơn. Buổi tiệc cưới thân mật cũng không quá chú trọng vào lễ nghi, khuôn phép nên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, đưa những điều mới mẻ để tiệc cưới trở nên đáng nhớ hơn.

Tổ chức tiệc cưới thân mật – Xu hướng đang được các cặp đôi yêu thích — mangoweddingvn

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người nhầm tưởng rằng tiền lời sẽ tỉ lệ thuận với số khách mời. Tuy nhiên, thực tế lại đôi khi không như thế. Bạn chi cả đống tiền, mời thật đông khách cuối cùng số khách không thân thiết không tham dự dẫn đến việc bị dư bàn tiệc. Không chỉ khiến lãng phí thức ăn, hao tốn chi phí mà còn mang đến bầu không khí lạc lõng, rời rạc.

Một tiệc cưới được tổ chức thân mật với lượng khách mời ít nhưng chắc chắn sẽ đi cùng hình thức trang trí trở nên đơn giản chắc chắn sẽ giúp đôi bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Những chi phí như rượu bia, in thiệp, đãi tiệc,… sẽ được giảm đi nhiều. Số tiền tiết kiệm được bạn có thể dùng vào những mục đích khác như tuần trăng mật hay mua thêm các vật dụng yêu thích cho tổ ấm của mình.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới đa dạng, độc đáo

Với lượng khách mời ít dường như bạn có nhiều sự lựa chọn cho địa điểm tổ chức tiệc hơn. Bên cạnh việc tổ chức ở nhà nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đôi bạn có thể chọn tổ chức ngoài trời ở bãi biển, rừng thông, sân vườn, bể bơi,… Khi hôn lễ được diễn ra ở nhà địa điểm mới mẻ, khác lạ này thì cảm xúc của đôi bạn và khách mời cũng trở nên rộn ràng và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Tổ chức tiệc cưới thân mật – Xu hướng đang được các cặp đôi yêu thích — mangoweddingvn

Chăm sóc tốt cho ngày cưới của bạn hoàn hảo hơn

Khi bạn tổ chức tiệc cưới thân mật đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm chút cho từng chi tiết của buổi lễ hơn. Bạn sẽ có thể quan tâm nhiều hơn đến cách bố trí không gian tiệc – một không gian nhỏ nhắn mà không tốn quá nhiều công sức để trang trí. Thậm chí, bạn còn có thể thêm thắt vào những chi tiết để cá nhân hoá buổi lễ hơn như thiết kế các món quà cảm ơn, bảng chào mừng,… Buổi hôn lễ quy mô nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng mọi thứ.

Với những chia sẻ trên, Hệ thống Trung tâm Hội nghị Yến tiệc Đại Hỷ hy vọng sẽ giúp đôi bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ cưới của mình.

------------------------- ❃ --------------------------

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ
Tư vấn tiệc: 085 380 1989
CSKH: 1900 636 520
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Tư vấn tiệc: 085 390 1989
CSKH: 1900 636 520
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM

    Thông tin đặt tiệc