Những tiết mục tại nhà hàng tiệc cưới giúp đám cưới trở nên đặc sắc

Đám cưới là một ngày trọng đại đối với cô dâu chú rể. Vì vậy để đám cưới trở nên đặc sắc và lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp, nhà hàng tiệc cưới sẽ có nhiều tiết mục giúp khuấy động không khí, mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Dưới đây là một số tiết mục đặc biệt mà Đại Hỷ Palace muốn gợi ý đến bạn.

1. Cô dâu chú rể biểu diễn mở màn

Đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới sẽ là một sân khấu tuyệt vời dành cho cô dâu chú rể có đam mê ca hát và nhảy múa. Nếu như bạn lo ngại sẽ quá căng thẳng mà không thể hoàn thành tốt phần hát của mình, cách tốt nhất đó là bạn thu âm sẵn và hát đè lên trong đám cưới. Còn nếu bạn không thích tiết mục hát, có thể rủ rê bạn bè cùng tạo nên một màn flashmob để khuấy động không khí.

Hãy chọn một bản nhạc đặc biệt và ý nghĩa nhất trong chuyện tình của hai bạn để biểu diễn nhé! Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó có thể nào quên của hai bạn.

2. First Dance - Điệu nhảy ngày cưới

“First Dance” chính là điệu nhảy thể hiện sự đồng điệu và lãng mạn. Cô dâu chú rể sẽ có những điệu nhảy khiêu vũ đầu tiên tại nhà hàng tiệc cưới với tư cách là vợ chồng. Các đám cưới tại Việt Nam thường có rất nhiều nghi thức phải thực hiện, vì thế đây sẽ là những giây phút để cả hai thoải mái cùng đắm chìm vào điệu nhạc du dương, tập trung ánh nhìn trìu mến vào người bạn đời của mình và tận hưởng những phút giây lãng mạn đầu tiên của một chặng đường mới trong tình yêu ngọt ngào này.

3. Các trò chơi tại đám cưới Việt Nam

Những trò chơi ngắn sẽ thường thấy trong các đám cưới ở phương Tây, nhưng hiện nay ở Việt Nam cũng đã bắt kịp xu hướng và dần trở nên phổ biến tại một số nhà hàng tiệc cưới. Sau khi hoàn thành các nghi lễ cần thiết tại nhà hàng tiệc cưới, cô dâu chú rể có thể cùng bạn bè tổ chức một số trò chơi nho nhỏ để giúp không khí thêm sôi động và tạo điểm nhấn khó quên cho ngày trọng đại.

Các trò chơi tại Việt Nam thường đơn giản, không cần đạo cụ phức tạp để ai cũng có thể tham gia. Một số trò chơi gợi ý đến bạn là: bịt mắt tìm cô dâu, nhanh chân chiếm ghế, tâm đầu ý hợp,... Đây là các trò chơi hướng đến bạn bè, lớp con cháu trẻ trung hoặc bạn có thể chọn một số trò chơi phù hợp với người lớn như đối chữ, thư pháp. Nhưng trước khi tổ chức các trò chơi này thì hãy tham khảo ý kiến của phụ huynh trước nhé!

4. Vượt cửa ải đầu tiên khi chú rể đến đón dâu

Đâu dễ dàng gì mà bạn có thể rước được cô dâu về nhà chứ! Với một số nghi lễ cưới hiện đại, trong ngày rước dâu chú rể sẽ đối mặt với nhiều thử thách do hội bạn thân của cô dâu bày ra.

Để có thể mở được cửa phòng và đón dâu về dinh, chú rể phải trải qua nhiều “cửa ải” khác nhau ở trước cửa phòng như: giải đố, lì xì, ăn chanh, chống đẩy hay một số thử thách do nhà gái đề ra. Khi vượt qua thử thách bạn sẽ được vào trong để gặp gỡ và đón cô dâu của mình ra.

5. Sáng tạo thêm những nét riêng từ các nghi thức truyền thống

Một nền văn hóa thường sẽ được hình thành từ hoạt động của các cá nhân và tập thể trong xã hội. Vậy nên nếu những lễ nghi cải tiến vẫn chưa phù hợp hoặc không thể hiện được cá tính của bạn, thì đừng ngại ngần gì mà hãy sáng tạo ra những nét độc đáo riêng cho ngày trọng đại này. Hãy sáng tạo nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống và ý nghĩa cốt lõi của nó, như vậy thì hôn lễ của bạn sẽ diễn ra đặc biệt và tuyệt vời hơn.

Đây là những tiết mục tại nhà hàng tiệc cưới sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên khác biệt và để lại nhiều ấn tượng hơn. Hãy chọn cho mình những tiết mục phù hợp hoặc tự sáng tạo mới để thể hiện được cá tính của bản thân. Như vậy hôn lễ của bạn sẽ thật đáng nhớ và lưu lại nhiều kỉ niệm tuyệt vời!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

 

    Thông tin đặt tiệc