NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Trong lễ cưới, ngoài việc ấn tượng với sự lộng lẫy của cô dâu chú rể, các khách mời còn bị ấn tượng bởi món ăn được chiêu đãi. Chính vì thế, việc lên thực đơn và chọn những món ăn trong tiệc cưới là một khâu vô cùng quan trọng. Vậy khi chọn thực đơn tiệc cưới trọn gói, cô dâu chú rể cần quan tâm đến điều gì?

Chọn cơ sở phục vụ uy tín

Để có được một thực đơn cưới trọn gói chất lượng thì việc tìm một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm phần nào. Khi đãi tiệc tại nhà, bạn có thể xem xét các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn trong khu vực. Khi đãi tại nhà hàng, bạn nên cân nhắc chọn những nhà hàng có tên tuổi, uy tín gần nơi sinh sống.

NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Chọn món ăn phù hợp vùng miền

Mỗi vùng miền có một khẩu vị khác nhau, chính vì thế, bạn cần xem xét đối tượng khách mời của mình là ai. Nếu khách mời đa phần là người miền Nam thì tốt nhất bạn nên yêu cầu những món ăn có cách chế biến và hương vị phù hợp với khẩu vị của những người sống ở nơi đây. Nếu món ăn được chế biến theo phong cách và hương vị vùng miền khác sẽ gây ra sự lạ lẫm cũng như khó chịu, không vừa miệng cho khách mời.

NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Món ăn đúng thời điểm

Đúng thời điểm ở đây có nghĩa là chọn thực đơn phù hợp với thời điểm tổ chức tiệc. Khi tổ chức lễ cưới vào mùa đông thì ưu tiên chọn những món nóng, ngược lại khi tổ chức vào mùa hè thì không nên chọn những món quá nhiều dầu mỡ. Việc chọn thực đơn đúng thời điểm khá quan trọng, vì thời tiết sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị của người ăn. Thế nên, người đặt tiệc cần cân nhắc kỹ các món trong menu trước khi đưa ra quyết định.

NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Hạn chế những món kén người ăn

Trong menu tiệc cưới, bạn nên chọn những món ăn đảm bảo tất cả thực khách có thể dùng được, hạn chế chọn những món có mùi, như mùi tanh như cá hoặc vị đắng trong các loại rau sống. Vì thế, bạn có thể ưu tiên chọn những món quen thuộc như thịt gà, heo, bò,... để mọi người đều thưởng thức trọn vẹn bữa ăn.

NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Chú ý vấn đề an toàn thực phẩm

Trong các bữa ăn, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vì, không ai muốn khách mời của mình gặp vấn đề sức khỏe sau khi dùng tiệc. Chính vì thế, trước khi đặt thực đơn trọn gói, bạn nên yêu cầu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng để an tâm.

NHỮNG TIPS HỮU ÍCH KHI CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Trên đây là một vài tips hữu ích khi chọn thực đơn tiệc cưới trọn gói mà bạn nên lưu ý. Bữa tiệc sẽ trở nên đáng nhớ nếu bạn tận tâm trong từng khâu chuẩn bị, chính vì thế, hãy chọn những đơn vị cung cấp thực đơn tiệc cưới uy tín nhé.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới 
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc