Những việc cần làm khi tổ chức tiệc tất niên giá rẻ cho công ty

Tiệc tất niên hằng năm là dịp để các thành viên trong công ty cùng quây quần và nhìn lại những thành quả đạt được trong một năm vừa qua. Để tổ chức được một bữa tiệc tất niên giá rẻ cho công ty bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng và có checklist cụ thể. Hãy cùng Đại Hỷ Garden tìm hiểu những thông tin sau đây nhé!

1. Tiệc tất niên công ty là gì?

Tiệc tất niên hay còn được gọi là Year End Party, là một trong những sự kiện khá quan trọng đối với doanh nghiệp. 

Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn đối với các nhân viên, đồng thời vinh danh và khen thưởng cho các thành viên đã có những thành tích xuất sắc trong công việc suốt thời gian vừa qua. Thông thường tiệc tất niên sẽ được tổ chức vào cuối năm tính theo âm lịch. Tuy nhiên cũng tùy vào văn hóa của từng công ty mà tiệc tất niên sẽ diễn ra sớm hơn, hoặc có một số công ty sẽ chọn mốc thời gian theo dương lịch để tổ chức hoạt động này.

2. Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ cần có những gì?

Tùy vào văn hóa và ngân sách của doanh nghiệp bạn có thể lên kế hoạch phù hợp cho tiệc tất niên. 

 • Lên kế hoạch chi tiết

Để tổ chức bữa tiệc tất niên giá rẻ thành công, bạn cần phải nắm rõ một số thông tin chi tiết như: địa điểm, thời gian, số lượng khách mời, chi phí dự trù, chương trình của bữa tiệc. Ngoài ra, bạn nên có một phương án dự phòng để tránh những tình huống rủi ro có thể xảy ra. 

 • Lên danh sách khách mời và thực đơn

Khách mời sẽ bao gồm toàn bộ nhân viên của của công ty, đối tác và khách hàng. Bạn cần tính toán số lượng cụ thể vì đây là một bước khá quan trọng. Nó sẽ là nền tảng để bạn xác định được quy mô của bữa tiệc tất niên giá rẻ.

Sau khi đã xác định được số lượng khách mời cụ thể thì bạn cần lên một thực đơn phù hợp. Nên chọn các món ăn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời, đồng thời phải đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Xác định người dẫn chương trình

Người dẫn chương trình có thể được xem như là linh hồn của bữa tiệc tất niên. Họ sẽ có vai trò dẫn dắt chương trình và kết nối mọi người lại với nhau để tạo nên bầu không khí vui tươi và hấp dẫn cho bữa tiệc. Chính vì thế, người dẫn chương trình có vai trò rất quan trọng, bạn nên giao trọng trách này cho các thành viên hoạt ngôn, năng động và hài hước là phù hợp nhất.

 • Lên ý tưởng trang trí cho tiệc tất niên giá rẻ

Bữa tiệc sẽ trở nên ấm cúng, nhộn nhịp, rực rỡ với không gian màu đỏ cùng bánh chưng xanh và vài nhành mai vàng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một phong cách sang trọng với tông màu trắng chủ đạo cùng các chi tiết trang trí bằng thủy tinh. 

 • Chuẩn bị phương án và chi phí dự phòng

Cũng như các bữa tiệc khác, tiệc tất niên giá rẻ cần phải có phương án dự phòng để tránh những trường hợp không mong muốn như: thời tiết, không gian, âm thanh ánh sáng,...

Bên cạnh đó, việc dự trù ngân sách cũng là một yếu tố cần thiết cho bữa tiệc tất niên giá rẻ. Ngân sách tổ chức tiệc cần được dự trù hợp lý gồm các khoản chi phí cho hoạt động cần thiết và các khoản dự trù khi có sự cố phát sinh.

 • Lên danh sách quà tặng

Tặng quà cho nhân viên, khách hàng và đối tác tham dự bữa tiệc là một điều khá cần thiết. Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất hoặc phân phối những mặt hàng không quá tế nhị, bạn có thể sử dụng sản phẩm đó để làm quà tặng gửi đến các khách mời. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng món quà sẽ phù hợp cho tất cả các khách hàng và đặc biệt là thể hiện được sự tôn trọng đối với các khách hàng và đối tác.

Đó là toàn bộ những điều bạn cần phải lưu ý để tổ chức tiệc tất niên giá rẻ thành công. Bên cạnh đó bạn cần phải lựa chọn nhà hàng hoặc trung tâm tổ chức tiệc uy tín để bữa tiệc thêm phần hoàn hảo. Đại Hỷ Garden với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức yến tiệc, đặc biệt tiệc tất niên và các buổi hội thảo dành cho công ty. Với không gian sảnh tiệc sang trọng, rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện chắc chắn sẽ mang đến cho công ty bạn một bữa tiệc tất niên hoàn hảo và để lại ấn tượng đậm sâu với khách mời.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc tất niên, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên trọn gói & tiết kiệm chi phí.
 • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

  Thông tin đặt tiệc