TẠI SAO NÊN ĐẶT TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI?

Chuẩn bị cho một hành trình mới, chuẩn bị cho một buổi tiệc cưới được hoàn chỉnh và tươm tất nhất thì có vô vàn điều suy nghĩ và lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị lễ cưới chỉn chu bằng dịch vụ tiệc cưới trọn gói giá rẻ mà chỉ có tại trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Garden

 

1.Tiết kiệm chi phí

Vấn đề chi phí được đặt ra trước khi chuẩn bị một buổi tiệc, đặc biệt là tiệc cưới. Vì thế, khi đặt tiệc cưới trọn gói bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi tiêu cho các khoản như đặt thiệp cưới, đồ trang trí hay khâu chuẩn bị âm thanh, nhạc trong đám cưới của mình. Bởi những chi phí đó đã được bao trọn gói trong menu tiệc cưới trọn gói của Đại Hỷ Garden.

2.Tiết kiệm thời gian chuẩn bị

Bởi vì là ngày quan trọng nhất trong đời người nên có quá nhiều thứ lắng lo, suy nghĩ. Không biết phải chọn mẫu thiệp nào để vừa nhẹ nhàng, thanh lịch, đẹp mắt và đẹp cả giá tiền? Không biết chụp ảnh cưới nơi nào để có thể vừa đẹp vừa tiết kiệm nhiều chi phí từ phí di chuyển, đến phí của bộ ảnh? Và tỉ tỉ câu hỏi được đặt ra khi chúng ta lo về ngày trọng đại.

Thấu hiểu được điều này, Đại Hỷ Garden sẽ chuẩn bị cho bạn chi tiết và đầy đủ nhất. Về thực đơn, buổi lễ, và thuê người bạn cũng sẽ được chuẩn bị bảo đảm phù hợp với mong muốn của mình. Trang phục mà cô dâu chú rể mặc lúc chụp ảnh và trong lúc diễn ra hôn lễ cũng sẽ được chuẩn bị thật tỉ mỉ và chu đáo.

3.Nhiều mẫu trang trí đẹp và hấp dẫn

Nếu không đặt dịch vụ, bình thường bạn sẽ phải tự tìm tòi về phong cách trang trí lễ cưới làm sao cho đẹp, hay thiệp cưới như thế nào mới thu hút và trở nên đặc sắc. Việc tìm kiếm cũng không phải điều dễ dàng vì vừa phải xem giá tiền mà vừa phải phù hợp. Nhưng bạn sẽ không còn lo lắng nếu bạn lựa chọn đặt trọn menu tiệc cưới trọn gói tại Đại Hỷ Garden.

Thiệp cưới nhiều mẫu mã

Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình bên dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiệp phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người, thiệp cưới sẽ được thay đổi mẫu mã liên tục và thường xuyên nhất. Một số ý tưởng thiệp cưới được yêu thích như: họa tiết lồng chữ, thiệp in hình cô dâu và chú rể, thiệp tối giản tông màu trắng – vàng và tất cả màu theo yêu cầu.

Chủ đề – phong cách trang trí đa dạng

Có rất nhiều những chủ đề trang trí được đưa ra để bạn lựa chọn. Bạn không cần suy nghĩ phải trang trí như thế nào thì sẽ đẹp và hấp dẫn. Hãy tự lên ý tưởng về màu sắc nếu bạn muốn đám cưới của mình mang màu sắc riêng, mọi sự sắp xếp bên dịch vụ sẽ đáp ứng theo ý kiến của bạn.

4.Hạn chế sự cố, rủi ro

Bạn sẽ hạn chế được những sự cố xảy ra, những rủi ro trong lúc chuẩn bị và tổ chức lễ cưới khi đặt menu tiệc cưới trọn gói. Có rất nhiều trường hợp xảy ra khi chuẩn bị thiếu đồ và không thể chuẩn bị kịp thời gian. Hay về sự cố âm thanh, ánh sáng trong lúc tổ chức tiệc bạn không thể kịp thời giải quyết.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sân vườn.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc