Tại sao cần phải tổ chức tiệc tất niên công ty?

Thông thường vào giai đoạn cuối năm các công ty sẽ lên kế hoạch để tổ chức tiệc tất niên. Nhưng chắc hẳn ít ai biết được rằng tiệc tất niên thực chất có ý nghĩa gì và vì sao cần phải tổ chức nó. Hãy cùng Đại Hỷ Palace tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Tiệc tất niên là gì?

“Tất niên” là một cụm từ Hán - Việt, trong “tất” có nghĩa là hoàn thành và “niên” có nghĩa là năm. Vì thế, “tất niên” sẽ được hiểu là kết thúc xong một năm. Vậy nên tổ chức tiệc tất niên từ lâu đã trở thành văn hóa của người Việt nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị chào đón năm mới đến.

Ngày nay, các công ty đều chú trọng và quan tâm đến việc tổ chức tất niên. Vì đây sẽ là dịp để toàn bộ nhân viên hội tụ đông đủ cùng nhau giao lưu và tổng kết lại thành quả của một năm vừa qua. Các bữa tiệc tất niên có thể diễn ra tại nhà hàng hay ngay tại công ty tùy vào mỗi người lựa chọn. Không chỉ đơn giản là ăn uống cùng nhau, mà tiệc tất niên sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng và khen thưởng, tôn vinh những thành viên xuất sắc của công ty,...

2. Ý nghĩa của bữa tiệc tất niên đối với công ty

  • Tổng kết lại thành tựu và tạo động lực cho năm mới

Các công ty thường dùng tiệc tất niên để tổng kết lại những hoạt động trong năm vừa qua, đề cập đến thành quả, sự tăng trưởng và phát triển cùng những khó khăn, thử thách công ty đã trải qua. Đây cũng là lúc để công ty đề ra hướng đi mới và mục tiêu cần đạt được trong năm sắp tới. 

  • Lời cảm ơn của công ty đến nhân viên

Tiệc tất niên cũng chính là lời cảm ơn của công ty gửi đến các nhân viên sau một năm dài làm việc và cống hiến hết mình. Sẽ có nhiều hình thức như rút thăm trúng thưởng, khen thưởng và tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng nhất.

  • Quảng bá hình ảnh công ty đến đối tác

Tiệc tất niên cũng chính là cơ hội để công ty quảng bá văn hóa và hình ảnh nội bộ với các đối tác, khách hàng của mình. Nhằm gây ấn tượng và tạo thiện cảm tốt cho mọi người về hình ảnh của công ty.

  • Gắn kết mọi người, thắt chặt mối quan hệ

Với không khí tiệc tất niên nhộn nhịp, đây là cơ hội để mọi người cùng nhau giao lưu, trò chuyện và mở rộng mối quan hệ trong công ty. Từ đó sẽ thấu hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đồng nghiệp và cùng nhau tạo thành một tập thể đoàn kết phát triển công ty vững mạnh.

Để có một bữa tiệc tất niên hoành tráng bạn nên tìm đến các trung tâm tổ chức tiệc để được hỗ trợ tốt nhất. Đại Hỷ Palace là một trong những nơi chuyên tổ chức tiệc tất niên công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm cùng không gian sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tất niên hoàn hảo và khó quên nhất. 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc