Thời điểm thích hợp nhất để đặt tiệc tất niên cho công ty

Ý nghĩa của tiệc tất niên cuối năm chính là tạo cơ hội để mọi người gắn kết và cùng nhau ăn uống, chuyện trò vui vẻ. Để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui cho mọi người, người tổ chức tiệc cần lên một kế hoạch chi tiết, cụ thể. Đặc biệt là phải lưu ý chọn thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên.

1. Thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc tất niên

Cuối năm chính là thời điểm vàng cho các bữa tiệc. Giai đoạn này sẽ thường xuyên diễn ra tiệc tất niên, tiệc họp mặt, tiệc cưới, tiệc liên hoan,... Vậy nên để bữa tiệc tất niên diễn ra theo đúng kế hoạch dự định bạn cần đặt tiệc sớm khoảng 1-2 tháng. 

2. Vì sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

  • Cuối năm là thời gian cao điểm 

Cuối năm là thời điểm rất nhiều người tổ chức tiệc, vì vậy đây sẽ là khoảng thời gian cao điểm. Tiệc tất niên thường sẽ có quy mô lớn nên cần phải đặt trước, điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bữa tiệc một cách chu đáo hơn.

Tiệc tất niên là một trong những truyền thống của người Việt Nam, đây là giây phút mọi người tụ họp ăn uống và chia sẻ cho nhau những câu chuyện. Với dịp ý nghĩa như thế, bạn cần phải có một kế hoạch đặt tiệc sớm để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo.

  • Không gian lý tưởng luôn kín lịch vào thời điểm cuối năm

Vào thời điểm cuối năm, nhu cầu đặt tiệc sẽ càng tăng cao. Vậy nên bạn cần lên kế hoạch từ sớm để chọn được không gian tổ chức tiệc vừa ý và phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Nếu đặt quá muộn sẽ rơi vào tình trạng khó tìm kiếm được địa điểm thích hợp hay thậm chí là hết chỗ.

  • Đặt tiệc tất niên sớm sẽ có thêm thời gian lên kế hoạch và chương trình

Nếu muốn bữa tiệc tất niên diễn ra suôn sẻ, thành công và mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho khách mời. Bạn cần phải lên một kịch bản chương trình thật độc đáo, mới lạ cùng nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Để có thể tập trung tốt cho việc lên kế hoạch cũng như kịch bản chương trình thì bạn nên đặt tiệc tất niên sớm. Khi đã đặt được địa điểm phù hợp bạn sẽ yên tâm để chuẩn bị các khâu còn lại hơn.

Một bữa tiệc tất niên diễn ra thành công tốt đẹp cần có nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Một trong những yếu tố khá quan trọng đó chính là tìm được địa điểm vừa ý và phù hợp cho bữa tiệc. Đại Hỷ Palace là trung tâm tổ chức yến tiệc nằm tại khu vực quận 6. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức tiệc, đặc biệt là các bữa tiệc tất niên công ty. Hãy liên hệ và đặt tiệc tất niên tại Đại Hỷ Palace, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo, đặc sắc và vô cùng ấn tượng.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc