TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG

Có nhiều sự lựa chọn khi ta tổ chức một hôn lễ, có người chọn tổ chức ở nhà, có người lựa chọn tổ chức tại các nhà hàng. Và việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp là điều rất cần thiết. Nhà hàng tiệc cưới phải đảm bảo được hết những tiêu chí để có thể tổ chức một buổi tiệc cưới trọn vẹn cho khách hàng. Cùng Đại Hỷ Palace đọc bài viết sau để tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn nhà hàng tiệc cưới bạn nhé!

 

1. Vị trí

 

 

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, các cặp đôi nên chọn nhà hàng gần với số đông khách mời đến tham dự và không nên chọn những địa điểm gần nhà mình nhưng lại xa với nhà khách mời.
Nên chọn nhà hàng tiệc cưới có vị trí dễ tìm, đường thông thoáng để khách mời có thể dễ dàng tìm được.

2. Cơ sở vật chất

Nên chọn sảnh tiệc rộng hơn số khách mời dự kiến (Nếu tiệc khoảng 250 khách thì bạn nên chọn sảnh có sức chứa từ 270 khách trở lên để dự trù trường hợp lượng khách phát sinh.)

Nên chọn sảnh tiệc có trần cao để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho không gian tiệc. Cơ sở vật chất cần phải sạch sẽ, thì mới để toát lên vẻ sang trọng của 2 bên gia đình. Bãi giữ xe của nhà hàng tiệc cưới phải rộng rãi, có sức chứa lớn, đặc biệt phải có chỗ đỗ dành cho xe hơi.

3. Chi phí

Tùy vào từng khu vực tổ chức và nhu cầu của mỗi khách hàng mà chi phí bàn tiệc cũng sẽ khác nhau. Chỉ với mức giá từ 2,7 – 3,5 triệu bạn đã sở hữu 1 bàn tiệc tầm trung với đầy đủ các món ăn và phục vụ tương đối.

Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ Palace với không gian sang trọng và mức chi phí hợp lí cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho ngày tiệc cưới của bạn.

4. Không gian của sảnh tiệc lễ đường

Không gian của sảnh và lễ đường chính và điểm thu hút. Nơi đây cũng sẽ thu hút mọi ánh nhìn về cặp đôi. Bạn cần phải lựa chọn những nhà hàng tiệc cưới có không gian sảnh rộng rãi. Điều này sẽ giúp cho bạn có những album ảnh cưới thật đẹp.

5. Sức chứa của nhà hàng tiệc cưới

Dựa vào số lượng khách bạn sẽ mời sau đó tìm hiểu một vài sảnh tiệc. Bạn xác định những nhà hàng tiệc cưới có thể cung cấp đủ sức chứa như số lượng thiệp đã ước lượng không.

6. Chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống âm thanh và ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Cần kiểm tra về độ sáng của hệ thống đèn cần thay thế nhanh chóng những loại bóng hư hỏng và tắt chớp liên tục

Cần hỏi han bạn bè và những người đã có kinh nghiệm để biết thêm về chất lượng dịch vụ của nhà hàng, từ đó bạn cũng có thể tìm hiểu thực đơn mà nhà hàng sẽ lên.

Mong rằng sau khi đọc qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nhà hàng tiệc cưới ưng ý nhất. Đại Hỷ Palace rất hân hạnh mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày vui của bạn.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc