TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Tổ chức hôn lễ tại nhà hàng tiệc cưới sân vườn là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay. Sự tươi mát của thiên nhiên, cây cỏ sẽ đem lại cảm giác thích thú cho các cặp đôi và thực khách. Tuy nhiên, tổ chức đám cưới ngoài trời sẽ gặp không ít những khó khăn. Sau đây là một vài lưu ý cho các cặp đôi có ý định tổ chức tiệc cưới sân vườn giá rẻ

1. Thời gian tổ chức

Nếu bạn có ý định tổ chức hôn lễ tại địa điểm sân vườn của nhà hàng tiệc cưới thì nên lựa chọn tổ chức vào mùa có hoa cỏ, cây cối sinh trưởng xanh tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm những hình ảnh nhà hàng trong các mùa khác nhau để chọn thời điểm đặt tiệc thích hợp.

2. Trang trí

Tổ chức tiệc cưới tại sân vườn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc vì không cần phải trang trí khu vực xung quanh. Khung cảnh thiên nhiên, cây cỏ là đủ để có những tấm hình đẹp đáng nhớ. Thế nhưng, bạn cũng nên đến địa điểm cưới trước một ngày để xem xét, đảm bảo cây cỏ, thiên nhiên vẫn xanh tốt như mong muốn.

Đặc biệt, nếu tổ chức buổi tối bạn cần xem xét ánh sáng khu vực tổ chức. Ánh đèn vàng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng cho tiệc cưới sân vườn của bạn. Nhưng cần đảm bảo nguồn điện được duy trì liên tục, tránh tình trạng cúp điện giữa chừng.

Ngoài ra, bạn có thể mang những loại hoa tươi mình yêu thích vào địa điểm tổ chức để trang trí cho không gian thêm màu sắc. Nếu tổ chức đám cưới ngoài trời vào mùa hè, những bông hoa này có thể héo nhanh nên hãy nhớ tưới nước thường xuyên.

3. Ánh nắng mặt trời

Một điều mà các cặp đôi cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời là nhiệt độ và ánh sáng mặt trời phản chiếu trong ngày. Theo đó, tổ chức vào sáng sớm hoặc hoàng hôn là lựa chọn hợp lý. Tổ chức vào bữa trưa sẽ gây chói nắng cũng như oi bức cho khách tham dự. 

Tổ chức hôn lễ vào lúc hoàng hôn sẽ mang lại không khí lãng mạn hơn. Khi đó ánh mặt trời chiều khá dịu êm và ấm áp, lúc này bạn có thể trang trí thêm các dây đèn nhỏ để tiệc cưới thêm phần lung linh. 

Ngoài ra, bạn nhớ nhờ ban tổ chức bố trí thêm những chiếc quạt lớn để làm mát không khí trong tiệc cưới. Bạn cũng có thể xem xét việc dựng các rạp cưới để hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời, tạo cảm giác dễ chịu cho người tham dự.

4. Ảnh hưởng của gió

    Thông tin đặt tiệc