TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ CÙNG ĐẠI HỶ GARDEN

Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm. Đây là dịp để tất cả thành viên cùng nhìn nhận lại những thành tựu trong năm vừa qua và hướng tới những kế hoạch mới trong tương lai. Hãy tổ chức một bữa tiệc tất niên giá rẻ nhưng vẫn để lại ấn tượng và kỷ niệm cho các nhân viên của bạn nhé! 

 

1. Nên chọn địa điểm nào để tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên giá rẻ

Để đảm bảo không gian rộng rãi và đủ sức chứa số lượng nhân viên tham dự thì bạn cần phải ước chừng số lượng người và sau đó chọn một địa điểm phù hợp. Nên chọn những nơi có không gian rộng rãi, thoáng đãng và có không khí Tết thì càng tốt. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các không gian ngoài trời để mang đến sự mới mẻ cho nhân viên của mình.

2. Nội dung tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên giá rẻ

  • Phần lễ:

Mục tiêu của các buổi tiệc tất niên thường là tổng kết lại những thành tựu trong năm vừa qua và đưa ra các định hướng mới cho năm sắp tới. Đây cũng là lúc để tri ân và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như đã cống hiến hết mình cho công ty.

Phần lễ có thể được diễn ra theo quy trình sau:

- Đón khách: Hướng dẫn khách vào bàn và ổn định chỗ ngồi

- Opening show: Các tiết mục văn nghệ mở màn

- Khai mạc chương trình: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, các khách mời

- Trình chiếu video tổng hợp quá trình hoạt động của công ty trong 1 năm qua

- Đại diện Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến khách mời, đối tác

- Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua

- Lãnh đạo công ty mở champagne khai tiệc

  • Phần hội:

Đây là lúc diễn ra các tiết mục văn nghệ góp vui từ các thành viên trong công ty hoặc các trò chơi nho nhỏ để tăng thêm phần sôi động cho bữa tiệc. Đừng quên chương trình bốc thăm trúng thưởng, vì đây sẽ là màn gây cấn mà nhiều người mong chờ nhất.

3. Vì sao bạn nên chọn tổ chức tiệc tất niên giá rẻ tại Đại Hỷ Garden

Tiệc tất niên giá rẻ

Đại Hỷ Garden với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức yến tiệc, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sự quan trọng đối với bữa tiệc của quý khách. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên Đại Hỷ Garden luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong cách phục vụ cũng như trong từng món ăn mà chúng mang lại.

Với không gian tiệc ngoài trời rộng rãi và thoáng mát cùng lối trang trí vô cùng bắt mắt sẽ làm cho bữa tiệc tất niên giá rẻ thêm phần ấn tượng và đáng nhớ. Đại Hỷ Garden có thực đơn đa dạng hơn 100 món ngon cộng thêm đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm,  chắc chắn bữa tiệc tất niên của bạn sẽ thêm phần hoành tráng và hoàn hảo.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc tất niên, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên trọn gói & tiết kiệm chi phí.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc