TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG TẠI TP. HCM

Không gian tiệc cưới luôn là một phần quan trọng trong ngày trọng đại của các đôi uyên ương. Bởi đây là nơi ghi lại những thời khắc ý nghĩa nhất của cô dâu – chú rể cùng người thân và bạn bè. Khi tổ chức tại trung tâm tiệc cưới, các ý tưởng đặc biệt sẽ thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của cặp đôi. Cùng Đại Hỷ Palace tham khảo qua những ý tưởng thiết kế tại trung tâm tiệc cưới bạn nhé!

 

1. Xu hướng trang trí tại trung tâm tiệc cưới

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới không còn xa lạ với các cặp đôi trẻ. Bởi sự tiện lợi về quá trình tổ chức tiệc như lên kịch bản chương trình, chuẩn bị thực đơn, trang trí không gian tiệc cưới, phục vụ.. đều được đội ngũ nhân viên chuyên môn từ phía nhà hàng hỗ trợ, tạo nên các không gian cưới đẳng cấp và sang trọng cho ngày trọng đại.

Đối với đôi uyên ương đang sinh sống tại các thành phố lớn như TP.HCM. Việc tổ chức tiệc cưới tại gia là điều không khả thi bởi khuôn viên không đủ rộng so với lượng khách mời. Vì vậy mà chọn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng luôn là một lựa chọn tối ưu cho các cặp đôi.

2. Những khu vực phải có tại trung tâm tiệc cưới

Để đám cưới trở nên hoàn mỹ, đôi bạn hãy thống nhất theo phong cách yêu thích. Chú trọng trang trí các khu vực chính để làm nổi bật tiệc cưới. Điển hình là:

2.1. Cổng hoa chào khách tại trung tâm tiệc cưới

Cổng cưới là nơi đầu tiên mà khách mời đến và thấy đầu tiên. Sự trang trọng và đẳng cấp của buổi lễ tại trung tâm tiệc cưới được thể hiện một phần nào đó tại hạng mục trang trí này. Hãy chọn những cổng chào theo sở thích của đôi bạn để làm nên một chiếc cổng cưới thật hoàn hảo nhé!

2.2. Trang trí Backdrop trước sảnh trung tâm tiệc cưới

Hiện nay, với xu hướng trang trí hiện đại, sang trọng. Cổng hoa ở các trung tâm tiệc cưới dần được thay thế bằng Backdrop. Đây là nơi để lưu giữ kỷ niệm đẹp bên bạn bè và người thân trước và sau lễ cưới. Bạn hãy chọn backdrop theo phong cách đồng nhất với bàn gallery cho ngày cưới để mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất có thể.

2.3. Trang trí bàn gallery tại trung tâm tiệc cưới

Khi trang trí tiệc cưới đừng quên “điểm xuyết” cho bàn Gallery. Nơi đây như một “câu chuyện tình yêu thu nhỏ” giúp đôi uyên ương thể hiện khoảnh khắc hạnh phúc và nhận lời chúc phúc từ khách tham dự.

2.4. Trang trí lối đi đến lễ đường

Giây phút thăng hoa trong buổi tiệc cưới chính là giây phút đôi uyên ương tay trong tay cùng nhau tiến đến lễ đường. Vì vậy, con đường này thường được các cặp đôi trang trí lung linh và ấn tượng, để sự xuất hiện của tân lang và tân nương nổi bật nhất ngày hôm đó.

2.5. Trang trí không gian sân khấu tại trung tâm tiệc cưới

Trang trí khu vực trên sân khấu cũng là một bước vô cùng quan trọng trong giai đoạn trang trí tại trung tâm tiệc cưới. Đây là nơi sẽ diễn ra các nghi thức quan trọng và lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong hôn lễ. Thế nên, hãy quan tâm từng chi tiết nhỏ trong buổi tiệc như bàn để bánh kem, tháp ly champagne,...sao cho có phong cách phù hợp với các vị trí trang trí trước đó (backdrop, bàn gallery,…)

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc