ƯƠM MẦM CỔ TÍCH CÙNG TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN

Đám cưới cổ tích là một trong những phong cách tiệc cưới đầy sức mê hoặc mà bất kỳ nàng dâu nào cũng ao ước. Hầu như cô gái nào cũng có một “hình mẫu công chúa” yêu thích trong tâm tưởng, chẳng hạn Cinderella trong bộ váy ball gown trắng, cất bước đi giữa lễ đường lấp lánh đã đi vào huyền thoại. Không gì tuyệt vời hơn nếu như bạn trở thành “công chúa” lạc đường trong khu rừng và được chàng hoàng từ của mình tìm thấy. Để làm được điều đó, sao không cùng Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ Garden ươm mầm cổ tích bằng buổi tiệc cưới sân vườn bạn nhỉ?

Không có quy chuẩn nào cho bất kỳ mẫu tiệc cưới sân vườn mang phong cách cổ tích cả. Vì vậy, bất cứ điều gì truyền tải được vẻ đẹp cổ tích mà bạn mong muốn đều có giá trị. Tuy nhiên, Nhà hàng tiệc cưới sân vườn Đại Hỷ Garden đề xuất một vài yếu tố chính mà bạn có thể cân nhắc khi thiết kế phong cách lễ cưới cho riêng mình.

1. Một chiếc váy cưới cổ tích

Váy ball gown (tùng xòe) phù hợp với nhiều phong cách hôn lễ khác nhau, nhưng đám cưới cổ tích sẽ không ra chất nếu nàng dâu thiếu đi chiếc váy ball gown. Bạn sẽ phải thốt lên vài ngôn từ cảm thán khi tưởng tượng ra hình ảnh mình diện chiếc váy công chúa nữ tính bước đi trong sảnh tiệc cưới sân vườn đâu đấy!

2. Váy cưới phù dâu

Không chỉ có “công chúa” mới cần bộ váy cổ tích cho riêng mình mà các nàng phù dâu cũng cần chuẩn bị trang phục hợp phong cách cổ tích. Điều bạn cần đảm bảo là hội phù dâu không quá rực rỡ đến mức nổi bật hơn cô dâu, đồng thời vẫn đủ duyên dáng, yêu kiều theo đúng “theme” của mình.

3. Quà tặng cổ tích

Đa số cặp đôi sẽ chuẩn bị quà cảm ơn dành cho khách mời. Bạn có thể đặt món quà nhỏ này lên bàn tiệc cưới sân vườn, trước mặt mỗi vị khách để tôn lên vẻ đẹp tổng thể của tiệc cưới.

4. Mời phù dâu - phù rể nhí dẫn lối tại tiệc cưới sân vườn

Hai nhân vật dễ thương, đáng yêu này sẽ rắc cánh hoa hồng, tựa như đang trải đường hoa hạnh phúc, giúp cho lễ cưới của đôi bạn thêm đậm chất cổ tích.

5. Ý tưởng trang trí đám cưới cổ tích

Sẽ không khó để tìm kiếm những ý tưởng trang trí đám cưới theo phong cách cổ tích tại tiệc cưới sân vườn. Bạn hãy lựa chọn tone màu mà mình thích, từ đó kết hợp, áp dụng nó vào không gian lễ cưới của mình nhé!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sân vườn.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc