Vì sao nên chọn Đại Hỷ Palace để tổ chức tiệc tất niên?

Tiệc tất niên là một dịp quan trọng đối với các doanh nghiệp, vì vậy cần phải chọn những nơi có uy tín, đảm bảo về chất lượng để bữa tiệc có thể diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Đại Hỷ Palace là trung tâm tổ chức tiệc tất niên đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm trong suốt nhiều năm qua.

1. Về Đại Hỷ Palace

Đại Hỷ Palace

Chúng tôi được thành lập và phát triển bởi Đại Hỷ Hospitality với mô hình tổ chức tiệc chuyên nghiệp nằm tại khu vực quận 6. Đại Hỷ Palace mang đến một phong cách cổ điển châu Âu cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, hệ thống quy mô, công nghệ hiện đại.

Đại Hỷ Palace với quy mô rộng rãi, sảnh tiệc đa chức năng không chỉ phù hợp với tiệc tất niên mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay hội thảo cao cấp,...

2. Về không gian

Đại Hỷ Palace sở hữu nhiều không gian sảnh tiệc được thiết kế đa năng có thể tùy biến linh hoạt để phù hợp với quy mô và ý tưởng trang trí của tiệc tất niên. Mỗi sảnh tiệc đều mang những màu sắc riêng cùng nét đặc trưng của doanh nghiệp sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và ấn tượng. 

Các sảnh tiệc sở hữu những không gian khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc tất niên của doanh nghiệp. Tùy vào từng sảnh tiệc mà sức chứa sẽ khác nhau, có thể tổ chức lên đến 50 bàn đối với tiệc bàn tròn hoặc chứa được 550 người đối với cách bày trí rạp hát.

3. Về dịch vụ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong trong dịch vụ tổ chức yến tiệc và hơn hàng ngàn bữa tiệc tất niên hoàn hảo đã được mang đến khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình sẽ tạo sự hài lòng cho khách mời tham dự tiệc tất niên của công ty bạn.

Ngoài ra, với thực đơn phong phú, đa dạng cùng sự kết hợp độc đáo giữa nền ẩm thực Á - Âu sẽ đem đến một hương vị tuyệt vời cho bữa tiệc tất niên. Với chất lượng xuất sắc cùng việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình chế biến, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức yến tiệc Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đẳng cấp cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên công ty. 
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc tất niên
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc