Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ NHƯNG ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Tiệc tất niên là một sự kiện quan trọng, đó là buổi để doanh nghiệp nhìn nhận và tổng kết lại thành quả mà công ty đạt được trong một năm qua, cũng như sẽ vinh danh và khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Để tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, độc đáo và tối ưu được chi phí, Đại Hỷ Garden sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức tiệc tất niên giá rẻ nhưng không kém phần hoành tráng.

 

1. Tổ chức tiệc tất niên là gì?

Tổ chức tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Đây sẽ là lúc để doanh tổng kết, nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được trong một năm qua và cũng như là dịp để vinh danh, khen thưởng các cá nhân hoặc tập thể xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân đối tác và khách hàng. Với các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên giá rẻ sẽ giúp cho buổi tiệc của bạn độc đáo, hoành tráng và để lại ấn tượng cho người tham dự.

 

2. Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Tiệc tất niên thông thường được tổ chức tại các nhà hàng hoặc quán ăn sang trọng với hình thức chương trình diễn ra không quá đặc biệt. Vậy nên để tổ chức được một bữa tiệc tất niên giá rẻ nhưng lại độc đáo và đáng nhớ, bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau đây:

 

  • Tổ chức tiệc tất niên như một buổi lễ kỷ niệm

Tiệc tất niên sẽ là dịp tuyệt vời để cùng nhau nhìn lại một chặng đường vừa qua của doanh nghiệp. Với ý tưởng là một buổi lễ kỷ niệm thì xuyên suốt bữa tiệc như một thước phim tua chậm cùng các chương trình, tiết mục tái hiện lại những cột mốc quan trọng. Từ đó gây nên được ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ cho người tham dự.

 

  • Tổ chức tiệc tất niên với buổi tiệc đầy màu sắc

Chủ đề tiệc tất niên đầy màu sắc sẽ mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, mỗi cá nhân sẽ đại diện cho một màu sắc khác nhau nhưng vẫn luôn hòa chung làm một. Mỗi màu sắc đại diện cho từng cá tính riêng biệt, nhưng khi cùng chung một môi trường thì mọi người hòa nhập và cùng nhau gắn bó để phát triển.
Nếu buổi tiệc được tổ chức vào buổi sáng hoặc tiệc ngoài trời, doanh nghiệp có thể lấy ý tưởng bột màu như sự kiện Color Me Run. Đối với buổi tiệc đêm có thể sử dụng màu dạ quang phát sáng sẽ gây được sự ấn tượng, nổi bật và độc đáo.

 

  • Tổ chức tất niên cùng dạ tiệc trắng ngoài trời

Tiệc tất niên ngoài trời với trang phục trắng sẽ tạo cảm giác sang trọng và trang nhã cho bữa tiệc trưa hay tiệc tối muộn. Chủ đề này sẽ tạo được sự đồng nhất khi mà mọi người cùng nhau mặc một màu trang phục.
Bạn nên chọn nơi tổ chức tiệc với không gian ngoài trời rộng rãi, được trang trí theo chủ đề và màu sắc bữa tiệc, trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh, ánh sáng để bữa tiệc thêm phần sôi động.

3. Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

Hiện nay có hàng trăm nhà hàng và đơn vị tổ chức tiệc tất niên giá rẻ với các quy mô khác nhau. Lựa chọn một nhà hàng giá rẻ với nhiều ưu đãi sẽ là việc làm khôn ngoan để tiết kiệm chi phí cho bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét thật kỹ chất lượng dịch vụ của nhà hàng đó xem có đầy đủ với yêu cầu của bạn không vì giá thành luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Đại Hỷ Garden với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc trọn gói ở không gian ngoài trời bao gồm setup bàn ghế, decor tiệc cưới và dọn dẹp sau tiệc. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, thực đơn phong phú và chất lượng món ăn tuyệt vời, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên - tân niên công ty trọn gói & tiết kiệm chi phí.
- Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc
- Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHyHospitality/

    Thông tin đặt tiệc