KINH NGHIỆM ĐẶT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới được xem là khâu chuẩn bị quan trọng nhất đối với sự kiện trọng đại của những đôi uyên ương. Bởi thế, Đại Hỷ Palace* sẽ mách bạn những kinh nghiệm chọn nhà hàng sao cho ngày vui trọn vẹn nhất nhé!

1. Chọn nhà hàng ở vị trí thuận lợi

chon-nha-hang-o-vi-tri-thuan-loi

Đầu tiên, một trong những kinh nghiệm lựa chọn nhà hàng tiệc cưới mà cặp đôi nào cũng chia sẻ, chính là lựa chọn vị trí nhà hàng thuận lợi. Đại Hỷ Palace sẽ đưa ra 2 bước quan trọng để bạn lựa chọn được địa điểm ưng ý nhất:

Bước 1: Các cặp đôi hãy liệt kê những nhà hàng tiệc cưới trong phạm vi phù hợp với phong cách mà mình mong muốn. Ví dụ như: nhà hàng tiệc cưới sân vườn sang trọng. Sau đó, bạn nên di chuyển trực tiếp để khảo sát thực tế.

Bước 2: Đưa ra quyết định. Theo Đại Hỷ Palace, một địa điểm thuận lợi sẽ phải đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng:
- Nằm ở vị trí dễ tìm và giao thông thuận tiện.
- Thuận tiện cho việc di chuyển của hai bên gia đình.

 

2. Chọn sảnh tiệc cưới phù hợp

chon-sanh-tiec-cuoi-phu-hop

 

2.1. Sảnh tiệc có sức chứa vừa đủ

Sảnh là khu vực chính để tiến hành hôn lễ cũng như chiêu đãi khách mời. Vì vậy, nên lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có sảnh tiệc chưa đủ số lượng khách mời, không gian tiếp khách vừa đủ.

Khi sảnh tiệc quá lớn sẽ tiêu hao chi phí không cần thiết. Từ đó, làm cho tiệc cưới bị “loãng”, thiếu sự ấm cúng cần thiết đối với cảm nhận của khách mời cũng như hai bên gia đình dâu - rể

Ngược lại, lựa chọn sảnh tiệc nhà hàng nhỏ sẽ làm nảy sinh vấn đề. Khi số lượng khách mời lớn hơn sức chứa của sảnh tiệc tại nhà hàng tiệc cưới dẫn đến thiếu hụt chỗ ngồi, khách hàng không hài lòng.

 

2.2. Sảnh tiệc riêng tư

Bên cạnh kinh nghiệm chọn lựa sảnh tiệc với sức chứa hợp lý, bạn nên quan tâm đến sự riêng tư của sảnh tiệc. Bởi các địa điểm tổ chức tiệc là nơi tập trung nhiều sự kiện khác nhau. Sự riêng tư của sảnh tiệc, cụ thể là hệ thống cách âm của nhà hàng tiệc cưới vô cùng quan trọng.

Hiện nay, đa phần đều có từ 6-10 sảnh tiệc trở lên, nếu lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có sảnh không riêng tư sẽ khiến khách mời dễ vào nhầm tiệc. Đại Hỷ Palace là một trong số ít những nhà hàng có sảnh tiệc cưới cho các nàng dâu, chàng rể lựa chọn tại các nhà hàng sân vườn sang trọng của riêng Đại Hỷ.

 

3. Chọn thực đơn tiệc cưới

chon-thuc-don-tiec-cuoi

Thực đơn của buổi phải có sự chọn lựa cân bằng giữa các món ăn với cách chế biến khác nhau. Một thực đơn tiêu chuẩn nhà hàng đưa ra sẽ gồm 3 phần: món khai vị, các món chính và tráng miệng. Một kinh nghiệm đặt tiệc cưới khác mà Đại Hỷ Palace muốn chia sẻ đến bạn, đó chính là nên lựa chọn và dùng thử trước các món trong thực đơn.

Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn một nhà hàng thuận lợi với chi phí hợp lý và những dịch vụ chất lượng cao, Đại Hỷ Palace rất hân hạnh được đáp ứng kỳ vọng của bạn và chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới tốt nhất cho bạn.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE
- Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
- Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
- Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc