KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ CƯỚI TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG ĐẠI HỶ PALACE

Mỗi cặp đôi khi tiến tới giai đoạn hôn nhân đều có những băn khoăn riêng mình bởi thiếu kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới. Hiểu được điều đó, Đại Hỷ Palace sẽ giúp các cặp đôi cô dâu chú rể đỡ bối rối hơn với những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo tại trung tâm tiệc cưới.

 

1. Dự trù kinh phí

dự trù kinh phí trung tâm việc cưới

Mỗi 1 sự kiện bất kỳ nào diễn ra đều cần bạn dự trù kinh phí trung tâm tiệc cưới trước để có thể kiểm soát được các vấn đề, đặc biệt là các sự kiện có tính quyết định lâu dài như tiệc cưới. Đầu tiên, các cặp đôi dâu - rể phải thống nhất chi bao nhiêu cho hôn lễ, từ đó lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới không quá số tiền dự trù ban đầu. Thông thường, cặp đôi nên dự trù kinh phí trước khoảng 6 tháng để có thể chuẩn bị sự thay đổi, xử lý nếu như không phù hợp.

 

2. Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm trung tâm tiệc cưới

Mỗi đôi uyên ương sẽ có sở thích riêng biệt, thế nên việc lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới rất đa dạng. Nhưng hầu hết các cặp đôi sẽ chọn lựa cho mình một trung tâm tiệc cưới sang trọng và chuyên nghiệp để dễ dàng thực hiện những ý tưởng, yêu cầu cho ngày trọng đại.

Khi tổ chức hôn lễ tại các trung tâm tiệc cưới, cô dâu chú rể yên tâm hơn bởi luôn có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tại trung tâm tiệc cưới. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng, các cặp đôi có thể sáng tạo về concept đám cưới đa dạng sao cho phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nếu đôi dâu rể dự định mời nhiều khách thì đây quả là 1 sự lựa chọn trên cả tuyệt vời

 

3. Chọn phong cách cưới và lên concept cho lễ cưới

Chọn phong cách cưới và lên concept cho lễ cưới

Trong các công đoạn tổ chức tiệc cưới, đây là công đoạn được nhiều đôi dâu rể yêu thích. Mỗi 1 phong cách lễ cưới lại có cách trang trí riêng biệt, từ đó tạo nên những nét đặc sắc riêng cho hôn lễ tại các trung tâm tiệc cưới sang trọng của các cặp đôi. Một điểm nên lưu ý khi cả hai lựa chọn phong cách đó là sự thống nhất. Nếu lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, trang nhã như vintage, các đôi nên góp ý với trung tâm tiệc cưới để trang trí sao cho phù hợp với phong cách đặt ra trước đó.

 

4. Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức hôn lễ tại trung tâm tiệc cưới cũng là 1 vấn đề mà cô dâu chú rể cần đặc biệt lưu tâm. Lễ cưới nên được tổ chức vào ngày cuối tuần để các khách mời có thể đến đông đủ nhất. Tuy nhiên, nếu không thể tổ chức vào cuối tuần, các cặp đôi có thể lựa chọn thời điểm buổi trưa. Đây là thời gian phù hợp với giờ nghỉ trưa khi khách mời đi làm, thế nên họ có thể tranh thủ tới dự hôn lễ của bạn.

Với những nơi có khí hậu thất thường, chẳng hạn như Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Huế,…các cặp đôi nên lưu tâm vấn đề về thời tiết. Tại Sài Gòn, mùa mưa rơi vào tầm tháng 8, 9, 10, bởi thế các cặp đôi cần lưu ý để tránh gặp phải những rủi ro do mưa lớn. Tại những tỉnh miền Bắc, mùa hè nắng nóng, các bạn nên lựa chọn buổi tối để tổ chức cưới để không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc