VÌ SAO TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI ĐẠI HỶ PALACE ĐƯỢC YÊU THÍCH SUỐT 15 NĂM QUA?

Trung tâm dịch vụ đặt tiệc cưới Đại Hỷ Palace đã phục vụ, chứng kiến hàng ngàn đôi dâu - rể nên duyên suốt hơn 1 thập kỷ. Trải qua bao nhiêu thời gian, khi nhắc đến trung tâm tiệc cưới, chúng tôi - trung tâm dịch vụ đặt tiệc cưới Đại Hỷ Palace vẫn được khách hàng yêu mến và nhắc đến thường xuyên. Vậy đâu là lý do mà trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace được yêu thích suốt 15 năm qua?

1. Dịch vụ đặt tiệc uy tín - Chuyên nghiệp

uy-tin-chuyen-nghiep

Được xây dựng và phát triển bởi Đại Hỷ Hospitality, trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace không những là trung tâm tiệc cưới chuyên nghiệp mà còn là trung tâm tiệc cưới Quận 6 với lối kiến trúc cổ điển giao thoa phong cách Châu u cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống sảnh tiệc quy mô, đa dạng...

Trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace mang đến một không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại sự kiện như hội nghị đỉnh cao, yến tiệc trọng đại hay tiệc cưới sang trọng với tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

2. Chất lượng - Tận tâm

chat-luong-tan-tam

Với 15 năm kinh nghiệm tổ chức, phục vụ cho hàng ngàn cặp đôi, Trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển dịch vụ từng ngày để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Không những mở rộng trung tâm tiệc cưới thành: trung tâm tiệc cưới sang trọng, trung tâm tiệc cưới sân vườn hay phủ rộng ở TP. HCM như: trung tâm tiệc cưới quận 6 và trung tâm tiệc cưới quận Bình Tân. Chúng tôi còn đào tạo đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm vững chắc, luôn đặt khách hàng vào vị trí ưu tiên. Luôn phục vụ từ chính tấm lòng của mình.

3. Đa dạng - Phong phú

da-dang-phong-phu

Cạnh bên không gian cưới, sảnh cưới và nhân viên phục vụ, Trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace còn luôn cải thiện trong từng món ăn, từng thực đơn mà khách hàng chọn lựa. Đối với mỗi tiệc cưới tại Trung tâm tiệc cưới Đại Hỷ Palace, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến với thực đơn tự chọn theo ý thích. Vừa đảm bảo được chất lượng, ý thích của khách hàng mà đơn giá lại thêm nhiều ưu đãi.

Để xây dựng và phát triển, kết đôi uyên ương trăm năm, Trung tâm hội nghị yến tiệc Đại Hỷ Palace luôn cố gắng cải thiện dịch vụ từng ngày, phát triển thêm nhiều trung tâm tiệc cưới sao cho phù hợp, tiện lợi nhất mà lại tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp dành cho những cặp đôi dâu - rể tại Trung tâm hội nghị yến tiệc Đại Hỷ Palace

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ PALACE

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Palace mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sang trọng.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc