NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TRỌN GÓI MÀ BẠN NÊN BIẾT

Chắc hẳn bất kỳ đôi dâu - rể nào cũng có ước muốn ngày cưới của mình phải trở nên thơ mộng, lãng mạn, phần nào giống như những câu chuyện cổ tích. Để tổ chức tiệc cưới đầy đủ dịch vụ, phù hợp với yêu cầu thì nhà hàng nào sẽ tối ưu? Hãy cùng Đại Hỷ khám phá nhé!

Trung tâm hội nghị yến tiệc Đại Hỷ Garden chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những cặp đôi muốn tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới giá rẻ trọn gói. Không những chi phí, mà ở đây hầu như đáp ứng tất cả yêu cầu về mọi tiện nghi và dịch vụ đặc trưng như:

1. Tiệc cưới sân vườn giá rẻ

Tiệc cưới sân vườn giá rẻ

 

Với dịch vụ tiệc cưới sân vườn giá rẻ thơ mộng, Đại Hỷ mang đến tiệc cưới khu vực quận Bình Tân, Quận 6… Ở đây với mức giá hợp lý lại thêm nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu chi phí dành cho đôi bạn

2. Menu tiệc cưới giá rẻ

Menu tiệc cưới giá rẻ

 

Để tìm được một nhà hàng có thực đơn tiệc cưới giá rẻ thì chắc chắn Đại Hỷ Garden là nơi bạn không thể bỏ qua. Với thực đơn trọn gói, bạn có thể tùy ý lựa chọn các món ăn chất lượng theo ý thích, đảm bảo vừa tiết kiệm lại đúng vị ngon như: Tôm nhân sâm, Bào ngư tiềm hương cô, Cá Mú chưng HongKong, Tôm Mayo, Cơm chiên hải sản lá cẩm, Bún xào hải sản, Súp hải sản tóc tiên, Gà tiềm, Lẩu Thái, Lẩu Tomyum, Lẩu Đại Hỷ…Tùy vào khẩu vị và sở thích mà các cặp đôi lựa chọn menu tiệc cưới đặc trưng cho riêng mình.

3. Khuyến mãi hấp dẫn

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho những tiệc cưới giá rẻ

Ngoài tiệc cưới sân vườn giá rẻ, menu tiệc cưới, Đại hỷ Garden còn dành tặng các cặp đôi nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: tặng bia, nước xuyên suốt buổi tiệc, tặng trang trí sảnh tiệc cưới sang trọng,...và nhiều chương trình khác.

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC ĐẠI HỶ GARDEN

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tiệc cưới, Đại Hỷ Garden mang đến dịch vụ đa dạng cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc cưới sân vườn.
  • Menu đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cho các loại hình tiệc cưới
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bữa tiệc của bạn.
Địa chỉ: 4429A Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 1900 636 520

    Thông tin đặt tiệc